Dark Country – Liệu đây có phải là tựa game NFT thẻ bài đỉnh nhất?

Dark Country là một trò chơi mang phong cách gothic độc đáo của Mỹ. cho phép người chơi tạo, sở hữu. Và quản lý các mã thông báo NFT với tính minh bạch hoàn toàn.

Trong Dark Country, bạn có thể tùy chỉnh bộ bài của riêng mình. Sẽ có các sinh vật, phép thuật và kỹ năng để sử dụng trong các chế độ trò chơi khác nhau. Mỗi lá bài trong bộ bài của bạn chỉ thuộc sở hữu của bạn. Và bạn có thể thay đổi, nâng cấp, mua bán hoặc phá hủy bất kỳ lúc nào.

Dark Country cung cấp nhiều chế độ trò chơi khác nhau. Có thể làm tăng giá trị thẻ NFT của bạn. Bạn có thể thách thức bạn bè, AI hoặc những người chơi ngẫu nhiên khác để kiếm lợi nhuận.

Dark Country Gameplay và Lore:

Dark Country lấy bối cảnh trong thế giới gothic hư cấu của “Dark Country”. Câu chuyện bắt đầu với việc Thủ lĩnh triệu tập người bảo vệ tổ tiên. Nhưng thay vào đó, anh ta lại giải phóng một ác quỷ lớn. Bốn phe bao gồm: cao bồi, tội phạm, người da đỏ và quỷ thây ma. Đi lang thang trên vùng đất và người chơi có thể chọn một trong các nhóm này làm anh hùng của mình. Sau đó, xây dựng bộ bài của họ bằng cách thêm nhiều thẻ hơn vào kho của họ.

Cách kiếm tiền

Trong Dark Country, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến PVP và PVE. Tham gia các giải đấu sử dụng cơ chế chiến đấu trao đổi thẻ bài cổ điển. Người chơi cũng có tùy chọn sở hữu đất đai và có thể kiếm phần thưởng khi phát triển “quê hương” của mình. chẳng hạn như khả năng tạo thẻ mới, tham gia các nhóm khác nhau. Và tham gia vào các cuộc phiêu lưu mới. Tất cả đều có thể mang lại thêm giải thưởng.

Dark Country kết nối các yếu tố sở hữu. Và khả năng kiếm tiền bằng cách cho phép người chơi kiếm thu nhập thông qua việc hoàn thành các cuộc thám hiểm. Hoặc thông qua các hoạt động khác trong trò chơi. Người chơi cũng có thể kiếm tiền một cách thụ động bằng cách cho thuê đất. Và cho mượn thẻ NFT. Tham gia vào các hoạt động khác nhau trong trò chơi. Trò chơi cũng cung cấp các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi), chẳng hạn như đặt cược và canh tác NFT.