OUTERPLANE – Tựa game gacha JRPG theo lượt của nhà Smilegate sẽ được phát hành vào cuối tháng 05/2023

Tựa game Outerplane đang hoàn tất những quy trình cuối cùng. Để chính thức chào sân thị trường game thủ vào cuối tháng 05/2023

Câu truyện của tựa game Outerplane

Gã khổng lồ game Hàn Quốc – Smilegate lần đầu tiên ký hợp đầu xuất bản với VA Games vào cuối năm 2022. Và chuẩn bị cho tựa game di dộng đầu tiên của họ – Outerplane.

Câu chuyện của Outerplane xoay quanh chủ đề anime đang hot hiện tại – Isekai. Nơi con người bình thường được triệu hồi đến một thế giới giả tưởng. Trên thị trường, ngoài Rise of the Shield Hero và Re: Zero. Thì không có nhiều game mobile theo chủ đề isekai. Tổng thể của Outerplane sẽ được thiết kế theo phong cách anime nhưng vẫn tạo ra được điểm đặc biệt.

Gặp gỡ bạn bè, cùng nhau phiêu lưu

Trong trò chơi, có những nhân vật không chỉ được triệu hồi từ thế giới “thực”. Mà còn có những người được triệu hồi từ tương lai và thậm chí là ngoài vũ trụ! VA Games xác nhận rằng họ sẽ giới thiệu các nhân vật với các khái niệm rất khác nhau. Điều này sẽ cho phép người chơi hợp tác và xây dựng các đội độc đáo để khám phá và phiêu lưu trong thế giới trò chơi này.

Lối chơi của Outerplane

Outerplane sẽ sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt. Tuy nhiên nhà phát triển cũng sẽ phá cách thêm vào lối chơi một số hành động khác. Ví dụ là hệ thống kết hợp trên không. Dù là trò chơi đánh theo lượt, nhưng tùy thuộc vào điều kiện nhất định, người chơi có thể phóng kẻ thù lên không trung và gây ra một loạt combo sát thương. Trò chơi cũng sẽ có một “hệ thống cây kỹ năng”, trong đó các thành viên trong nhóm có thể tấn công tuần tự khi tích đủ năng lượng.

Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt. Điều này giúp ích khi quyết định lựa chọn đội hình nào. Cốt truyện của trò chơi cũng sâu sắc không kém, cho người chơi khám phá thế giới tươi đẹp này.

Outerplane sẽ ra mắt người chơi toàn cầu vào cuối tháng 05/2023. Thông tin thêm về trò chơi sẽ được cập nhập sớm nhất trên Gategame. Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi tin tức của trò chơi trên kênh social chính thức gồm: