Eden Eternal, một game MMORPG giả tưởng của X-Legend Entertainment hiện đã mở tải trước cho game thủ toàn cầu

X-Legend Entertainment đã thông báo bản tải trước cho tựa game MMORPG giả tưởng Eden Eternal hiện đã có trên trang web chính thức của trò chơi. Điều này cho phép bạn bắt đầu chơi ngay sau khi game ra mắt vào ngày 04/05. Bằng cách tải và đăng nhập trước, bạn sẽ tránh được tình trạng quá tải máy chủ vào ngày đầu tiên mở game.

Trải nghiệm lối chơi nhập vai với phong cách nghệ thuật và hệ thống trò chơi đa dạng trong Eden Eternal

Mục tiêu chính của Eden Eternal là mang đến trải nghiệm nhập vai hấp dẫn. Với cơ chế trò chơi đa dạng và hình ảnh đẹp mắt. Trò chơi bao gồm nhiều chủng tộc nhân vật khác nhau. Như con người, Zumis, Ursuns, Anurans… Mỗi chủng tộc đều có lịch sử, lối sống và phong cách kiến trúc riêng, giúp người chơi có thể khám phá một vũ trụ đa dạng và thú vị.

Hệ thống class trong trò chơi cho phép người chơi dễ dàng hoán đổi giữa các class. Và được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của nhiều đội khác nhau. Bằng cách tự do xoay vòng giữa 20 class khác nhau. Người chơi có thể trải nghiệm đầy đủ bản chất của một game nhập vai.

Hệ thống đẳng cấp đa dạng và khả năng kiểm soát lãnh thổ bang hội thông qua các nhiệm vụ, sản phẩm và chiến tranh bang hội chỉ là một vài trong số nhiều lựa chọn chơi trò chơi do Eden Eternal cung cấp. Mỗi cảnh có một câu chuyện riêng biệt mà người chơi có thể khám phá. Hệ thống Cặp đôi trong trò chơi giúp gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Mừng ngày ra mắt, nhiều phần quà hấp dẫn đang đợi bạn

Mừng việc phát hành toàn cầu, game sẽ có những hoạt động sự kiện để người chơi tham gia.

  • Thử thách thăng cấp: Danh hiệu giải thưởng đặc biệt được trao cho 50 người chơi hàng đầu trên một máy chủ cụ thể đạt cấp 40 nhanh nhất.
  • Đăng nhập hàng ngày: Bằng cách chơi trò chơi ít nhất 10 phút mỗi ngày. Người chơi có thể kiếm được phần thưởng đăng nhập. Bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng cách đăng nhập trong bảy ngày. Các ưu đãi khác được trao cho 14 ngày đăng nhập liên tục.
  • Sự kiện Nhân đôi Phần thưởng: Người chơi có thể tận dụng các sự kiện nhân đôi kinh nghiệm. Và nhân đôi kho báu dựa trên số lượng cột mốc mà họ đã hoàn thành. Đừng bỏ qua cơ hội này để tăng cấp và thu thập chiến lợi phẩm của bạn!
  • Phần thưởng đăng ký trước: Để nhận phần thưởng của bạn tại Trung tâm phần thưởng của cửa hàng, hãy đăng nhập vào trò chơi trong thời gian diễn ra sự kiện.
  • Phần thưởng độc quyền: Nhập mã quà tặng trong thời gian giới hạn để nhận phần thưởng đặc biệt. Cứ sau hai ngày, một mã mới lại được cung cấp, vì vậy hãy chú ý đến các thông báo chính thức và nhanh chóng đổi phần thưởng của bạn!