The Oregon Trail: Boom Town, tựa game mô phỏng hiện đã có trên Android và iOS

Tilting Point – nhà phát hành trò chơi miễn phí hàng đầu thế giới. Enixan – một nhà phát triển game di động và PC độc lập. Và HarperCollins Productions đưa trò chơi cổ điển The Oregon Trail đến một lãnh thổ mới với The Oregon Trail: Boom Town. Đây là một game mobile miễn phí, và đã có mặt trên App Store, Google Play.

Trong The Oregon Trail: Boom Town. Người chơi có thể trải nghiệm cuộc sống như một người tiên phong. Independence, Missouri – một thị trấn biên giới gồ ghề, sẽ được chuyển đổi thành một thị trấn nhộn nhịp. Khi người chơi xây dựng, phát triển, chế tạo và thu hoạch theo cách của họ ở đó. Người chơi cũng sẽ trang bị cho những người tiên phong mọi thứ họ cần để thực hiện hành trình đầy nguy hiểm về phía tây. Và theo dõi tiến trình của họ khi họ bắt đầu khám phá những điều ẩn dấu.

Kevin Segalla, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Tilting Point cho biết:

“The Oregon Trail đã làm hài lòng nhiều thế hệ người hâm mộ. Chúng tôi vô cùng vui mừng được hợp tác với Enixan và HarperCollins Productions để mang đến một bước ngoặt mới cho trò chơi cổ điển này.”

Caroline Fraser của HarperCollins Productions nói thêm:

“The Oregon Trail đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi hy vọng người chơi sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi cách hoàn toàn mới này để chơi trò chơi mà họ yêu thích.”

The Oregon Trail: Boom Town mang đến cốt truyện độc đáo, địa điểm quen thuộc và các tính năng mới thú vị

Có cốt truyện độc đáo, địa điểm nổi tiếng và các tính năng mới thú vị trong The Oregon Trail: Boom Town:

Nông trại, Xây dựng và Thủ công: Bằng cách xây dựng các công trình, canh tác lương thực. Sản xuất hàng hóa và thu thập tài nguyên. Người chơi có thể biến Independence, Missouri thành thị trấn phát triển thịnh vượng của riêng mình.

Send Wagons West: Cung cấp cho những người tiên phong những tài nguyên. Thứ mà họ cần để sống sót qua hành trình của mình.

Thiết kế thị trấn trong mơ của người chơi: Điểm xuyết thị trấn với các cửa hàng, quán bar, nhà ga, bảo tàng và các điểm tham quan khác.

Tham gia sự kiện với những người chơi khác: Tham gia các sự kiện hàng tuần và theo mùa. Kết nối với những người chơi khác và cạnh tranh. Hoặc lập nhóm thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt.

Kể từ khi được tạo ra hơn 50 năm trước, series The Oregon Trail đã làm hài lòng nhiều thế hệ người hâm mộ. The Oregon Trail là thương hiệu nổi tiếng nhất từ trước đến nay. Với hơn 65 triệu bản đã được bán. Người chơi hiện có thể tải xuống The Oregon Trail: Boom Town trên Android và iOS để thưởng thức trò chơi.