eFootball 2023 Season 2: Ngày phát hành, Sự kiện, Vé trận đấu, Thẻ, v.v.

eFootball 2023 Season 2: Ngày phát hành, Sự kiện, Vé trận đấu, Thẻ, v.v.

eFootball 2023 Season 2 sắp ra mắt với nhiều sự kiện, thẻ và phần thưởng vào ngày 17 tháng 11. Bây giờ, hãy xem có gì mới trong mùa giải sắp tới này!

eFootball 2023 Phần 2 Ngày phát hành

eFootball 2023 đã thông báo rằng bản cập nhật Chuyển tiếp v2.2.0 của nó sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai. Phần 2: Lễ hội bóng đá sẽ được phát hành sau đó vào ngày 17 tháng 11 năm 2022. Để bù đắp cho việc không có sẵn trong thời gian ngắn để bảo trì theo lịch trình từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 11, Konami Digital Entertainment Limited sẽ cung cấp 300 xu eFootball™ miễn phí cho những người chơi game di động đăng ký tài khoản mới trước ngày 14/11/2022 01:59(UTC).

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về mùa giải mới này sắp ra mắt!

Thời gian có hạn Bốn mươi đội tuyển quốc gia

“Trận đấu thử” sẽ mở trong quá trình bảo trì quy mô lớn . Hàng chục đội tuyển bóng đá quốc gia từ các quốc gia khác nhau sẽ được giới thiệu trong mùa giải mới này. Người chơi sẽ được tiếp cận 40 đội bóng hàng đầu thế giới trong thời gian giới hạn sau ngày 16 tháng 11.

Trải nghiệm sự kiện World Cup

Là một tính năng mới khác của bản cập nhật mùa này, Trải nghiệm Cúp quốc tế, Sự kiện Giải đấu đấu với AI mang đến cho người chơi cơ hội chọn đội yêu thích của họ từ 46 đội của các quốc gia khác nhau và chiến đấu vì vinh quang của họ!

Dẫn dắt đội bóng trong mơ của bạn thể hiện kỹ năng của bạn trong Sự kiện hàng tuần: Sự kiện du đấu theo chủ đề đội tuyển quốc gia và Sự kiện thử thách trong eFootball™ Internation Cup và chia tổng giải thưởng 1 tỷ xu với hàng triệu người dùng!

Thẻ người chơi sử thi hoàn toàn mới

Một loạt các siêu sao bóng đá như Diego Maradona và Neymar Jr sẽ trở nên sống động vào thứ Năm hàng tuần kể từ tuần này. Yêu cầu những cầu thủ cao cấp mới được bổ sung vào đội tuyển quốc gia này trải nghiệm lại “Thời điểm quan trọng” của họ trong quá khứ. Ngoài ra, các bộ gói theo chủ đề quốc gia cao cấp sẽ có sẵn trong cửa hàng trong trò chơi.

* Hình ảnh của các thẻ trên không phải là sản phẩm cuối cùng. Những thay đổi mới bổ sung có thể được thực hiện trong quá trình thiết kế sau này trước ngày 17 tháng 11.

Match Pass để tạo đội bóng trong mơ của bạn

Chiến thắng các trận đấu để nhận vô số phần thưởng từ Match Pass, một hệ thống phần thưởng trong trò chơi mở miễn phí cho tất cả người dùng. Match Pass bao gồm ba bậc: Thường, Giá trị và Cao cấp . Game thủ di động có thể sử dụng xu để mở khóa từng bước. Tất cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nên lưu ý rằng Đấu nhanh trực tuyến, Đấu bạn bè, Đấu thử hoặc các trận đấu trong chế độ luyện tập không đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ Match Pass.

Câu hỏi thường gặp về eFootball 2023 mùa 2

  • Tôi có thể chơi eFootball 2023 ngoại tuyến không?

Bạn có thể chơi các trận đấu Offline 2 vs 2 trong phiên bản console.

  • eFootball 2023 có chế độ nghề nghiệp không?

Đúng. Master League vs Chế độ nghề nghiệp.

  • Bạn có thể đấu với một Người bạn trong eFootball 2023 không?

Đúng. Người dùng bảng điều khiển và PC có thể chơi chế độ Kết bạn trong eFootball 2023.

  • Làm thế nào để bạn nhận được tiền eFootball?

Có hai cách để nhận tiền xu. Một là đăng nhập hàng ngày vào trò chơi và nhận tiền miễn phí. Cách khác là mua tiền xu eFootball từ cửa hàng trò chơi .