Nữ thần chiến thắng: Hướng dẫn danh sách cấp Nikke

Nữ thần chiến thắng: Hướng dẫn danh sách cấp Nikke

Nữ thần chiến thắng: Nikke hiện đã có mặt trên toàn cầu! Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách cấp Nikke cho bạn! Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau kiểm tra nó!

Goddess of Victory: Nikke là một trò chơi nhập vai khoa học viễn tưởng được chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Nó hiện đã có trên Google Play Store và iOS App Store. Kể từ khi phát hành, hơn 1 triệu người chơi đã tải xuống Goddess of Victory: Nikke trên thiết bị di động của họ từ Cửa hàng Google Play. Lên đến 162K đánh giá trong khu vực bình luận cũng đã thể hiện sự nhiệt tình lớn từ những người chơi trực tuyến trên toàn cầu. Mặc dù đánh giá tích cực chiếm hơn 75%, nhưng vẫn có hàng nghìn lời phàn nàn để lại trong phần bình luận đến từ những tân binh chưa biết cách phát huy tối đa lợi thế của Nikkes mà họ yêu thích.

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật mà chúng tôi muốn chia sẻ với những người hâm mộ Nữ thần chiến thắng: Nikke.

Tiêu chuẩn xếp hạng của Nikke

Mỗi Nikke đều có những khả năng và kỹ năng độc đáo và đặc biệt của mình. Nếu không biết ưu điểm và nhược điểm của chúng, người chơi sẽ không bao giờ phát huy hết tác dụng của nhân vật và thể hiện tốt trong một trận chiến căng thẳng.

Từ biểu đồ bên dưới, có thể thấy rõ ràng rằng Nikkes được chia thành bảy bậc từ cao xuống thấp: SS, S, A, B, C, D và F.

Danh sách cấp Nikke: Nhân vật chính

Tiếp theo, chúng ta sẽ lấy ba võ sĩ SS Nikke làm ví dụ để thảo luận về cách tránh những thiếu sót của Nikkes và gây thêm sát thương cho kẻ thù của bạn.

Liter

người ủng hộ

Độ hiếm: SS

Vũ khí: SMG

nguyên tố: Sắt

Với kỹ năng hồi máu vượt trội và giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng bộc phát, Liter xứng đáng là một trong những tướng hỗ trợ và tấn công tốt nhất trong Goddess of Victory: Nikke. Không có quá nhiều điểm yếu về Lít. Nếu bạn có được Liter trên chiến trường, bạn có thể ghép cô ấy với các nhân vật khác và bảo vệ họ khỏi sự tấn công của kẻ thù.

Ludmilla

Hậu vệ

Độ hiếm: SS

Vũ khí: SMG

Nguyên tố: Nước

Ludmilla là một trong những người bảo vệ tốt nhất trong số tất cả các Nikkes. Cô ấy có thể giảm sát thương mà kẻ thù gây ra cho cô ấy. Cô ấy cũng có thể buff cho đồng đội của mình bằng kỹ năng Burst của mình với thời gian hồi chiêu chỉ 20 giây.

Scarlet

Kẻ tấn công

Độ hiếm: SS

Vũ khí: Súng trường tấn công

Yếu tố: Điện

Là một kẻ tấn công bằng súng trường tấn công Burst III, Scarlet cầm kiếm để đối phó với kẻ thù của mình. Cô ấy có HP càng thấp, cô ấy càng có thể gây ra nhiều sát thương. Cần lưu ý rằng khi tải lại cô ấy mất hơn 2 giây, vì vậy bạn cần ghép một nhân vật khác để đảm bảo rằng cô ấy sẽ không bị đá.