MSI 2023: Những tuyển thủ đáng chú ý nhất trong vòng Khởi động

MSI 2023 đã khởi tranh vào ngày 02/05 với thể thức mới. Tại vòng đấu này, 8 đội tuyển sẽ được chia ra làm 2 bảng. Mỗi bảng sẽ thi đấu theo thức B03, nhánh thắng – nhánh thua. Các đội đứng đầu mỗi bảng và đội chiến thắng ở nhánh thua sẽ được tiếp tục vào vòng tiếp theo. Để tiếp tục thi đấu với 5 đội khác.

Bảng ABảng B
Bilibili GamingG2 Esports
GAM EsportsLOUD
Movistar R7PSG Talon
Golden GuardiansDetonation FM

Cuộc cạnh tranh sẽ cực kỳ căng thắng khi vòng đấu MSI 2023 quy tụ toàn là những “ông kẹ” khu vực.

Cùng GateGame điểm qua một vài cái tên đáng chú ý trong vòng đấu này nhé!

Bilibili Gaming

Đại diện hạt giống số 2 của LPL sở hữu những nhân tố trẻ, có điểm rơi phong độ khá tốt. Dù không được đánh giá cao, nhưng BLG như là một chú ngựa ô. CHạy thẳng tiến trong giải đấu quốc nội. Họ liên tục đánh bại những cái tên “nặng đô” và góp mặt vào trận chung kế LCS.

Trong đó, Bin – là người chơi được đánh giá cao nhất trong đội hình BLG. Từng khoác trên mình màu áo của RNG năm 2022. Tuyển thủ đường trên này được đánh giá khá cao vào MSI 2023

Chàng trai từng khẳng định được khả năng của bản thân từ pha Pentakill tại CKTG 2020. Tuy nhiên, Bin cần phải cố gắng nhiều hơn để có thể giữ vững phong độ. Và mở rộng bể tướng của mình.

Ngoài ra, còn có cái tên Yagao, một tên tuổi dày dặn bậc nhất đội hình BLG ở thời điểm hiện tại.

Tại MSI 2023 lần này, dù chặng đường sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên bên cạnh Yagao còn có những đồng đội trẻ và vô cùng tài năng. Hãy cùng đón xem. Liệu Yagao có thể dẫn dắt đội mình và tạo được cơn địa chấn của mùa giải lần này không nhé!

Golden Guardians

Đại diện hạt giống số 2 của LCS là một cái tên rất đáng gờm trong giai đoạn Playins. Bộ đôi River và Gori chính là 2 cái tên đáng chú ý nhất của GG.

Bộ đội rừng-mid của GG luôn tỏa sáng bởi sự ăn ý và phối hợp nhịp nhàng hiệu quả. Một trong những điều tạo nên thành công của GG.

Ngoài ra, GG còn có một 369 phiên bản LCS – Licorice. Tuy nhiên anh chàng này không quá nổi bật với các tướng tanker. Và việc không thể giữ vững được phong độ chính là điểm yếu lớn nhất của Licorice.

GAM Esports

Năm 2023, VCS được chú trọng đầu tư phát triển hơn, các đội tuyển cũng đang ngày một vươn mình để cọ sát với thị trường quốc tế. Đại diện của VCS lần này không ai khác chính là GAM Esport. Và cái tên được nhiều người nhắc đến nhất không ai khác chính là Captain Levi.

Từng có cơ hội được thi đấu tại Bắc Mỹ. Levi chính là cái tên được chú ý nhất mỗi khi khu cực VCS được nhắc tên.

Bên cạnh Levi, còn có Ngài Phê – Kati. Màn thể hiện từ đường giữa của GAM đã để lại nhiều ấn tượng bởi sự linh hoạt của mình. Sự kết hợp của Levi và Kati cũng chính là chìa khóa đi đến thành công của GAM.

G2 Esports

Những chú hề từ châu Âu, G2 Esport chính là tâm điểm của sự chú ý tại vòng Playins của MSI 2023này.

Đội hình G2 đã và đang sở hữu nhiều cái tên sáng giá như: Caps, Hans Sama, Mikyx..

Và cái tên được nhiều người chú ý nhất chính là Hans Sama, đặc biệt là trong cộng đồng LMHT Việt. Khi anh chàng này từng vướng scandal với Levi.

Xem thêm: MSI 2023 chào đón pha Pentakill đầu tiên