Black Book – Tựa game khám phá thần thoại Slavic trong game nhập vai dựa trên thẻ bài, hiện đã có trên iOS

Game Black Book từ nhà phát triển Morteshka và nhà xuất bản HypeTrain Digital. Đã chính thức ra mắt trên iOS vào ngày hôm nay. Cho phép người chơi hòa mình vào thế giới bí ẩn của thần thoại Slavic. Khi người chơi khám phá những câu chuyện dân gian Slavic bị bao vây bởi các thế lực độc ác. Họ có thể kiểm tra năng lực chiến thuật của mình trong game nhập vai thẻ bài tuyệt đẹp. Với hình ảnh lung linh và một vùng đất đầy mê hoặc.

Nhập vai nữ phù thủy khám phá vùng đất thần thoại huyền ảo

Trong game Black Book, người chơi sẽ được khám phá câu chuyện kể về một nữ phù thủy trẻ – Vasilisa. Khi cô ấy tìm cách sử dụng Black Book như một cách để đối phó với một bi kịch. Cô bắt đầu hồi sinh một người thân yêu trong khi chiến đấu với các thế lực tà ác. Và khám phá những bí mật nguy hiểm trên đường đi.

Đối với phiên bản di động, trò chơi có tính năng điều khiển màn hình cảm ứng trực quan. Và đúng với chất lượng như phiên bản PC cũng như console. Với hơn 3.700 đánh giá rất tích cực trên Steam, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

Bạn sẵn sàng đi bao xa? Nếu bạn muốn tham gia vào tất cả những điều thú vị. Và tự mình khám phá những huyền thoại của người Slavic. Hãy lên App Store và tải game ngay. Đây là trò chơi miễn phí, trong đó bạn có thể chơi thử phần mở đầu và chế độ vô tậ. Hoặc mua toàn bộ trò chơi với giá 9,99 USD.

Bạn cũng có thể truy cập trang Steam chính thức để biết thêm thông tin về trò chơi. Tham gia cộng đồng người theo dõi trên Twitter để cập nhật tất cả các diễn biến mới nhất.

Steam: store.steampowered.com/app/1138660/Black_Book/

Twitter: twitter.com/playblackbook