Rise of Cyber – Đi đến thế giới khác và đánh bại những kẻ xâm lược trong thế giới phong cách Cyperpunk

Rise of Cyber là tựa game mới nhất của nhà Pixel Rabbit Limited. Trò chơi lấy ý tưởng về cuộc chiến tại không gian mạng. Với đồ họa theo phong cách cyberpunk và lối chơi chiến lược thời gian thực đầy cuốn hút. Hiện nay game đang mở bản thử nghiệm giới hạn cho Android.

Giới thiệu về Rise of Cyber

Đây là một trò chơi sưu tập anh hùng chiến lược theo phong cách cyberpunk. Hình ảnh đồ họa, hiệu ứng mang tính thẩm mỹ cao và lối chơi nguyên bản thỏa mãn trí tưởng tượng của bạn.

Trong thế giới game, kẻ hủy diệt Apocalypse đã xâm nhập hoàn toàn vào thế giới thực. Và virus “alpha” đã dần ăn mòn không gian. Một lần nữa thế giới cần tập hợp các chiến binh chống lại kẻ thù và cùng nhau bảo vệ thành phố Skyfall.

Các tính năng đặc sắc của Rise of Cyber

Các chế độ chiến đấu đầy thử thách và không ngừng nâng cao

Bạn sẽ chiến đấu với kẻ phản diện Apocalypse trong không gian chồng chéo của mặt trận. Bằng cách xây dựng lại khu vực, bảo vệ quê hương, đánh phá nguồn cung cấp. Và thậm chí là đối mặt với Boss thế giới đầy nguy hiểm.

Bộ sưu tập nhân vật chiến binh SS đầy đa dạng

Hàng trăm vũ khí được lấy ý tưởng từ khoa học viễn tưởng tương lai. Cùng với các kỹ năng chiến đấu độc đáo đặc trưng riêng của các nhân vật. Sẽ mang đến cho bạn những màn trình diễn chiến đấu vượt ra khỏi sức tưởng tượng. Màn trình diễn ngoại ngục và kỹ năng vũ khí đột phá đang chờ bạn thu thập.

Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh chiến lược chuyển đổi từng nhân vật chiến binh. Bao gồm thăng cấp, cấy ghép chân tay, cải cách lõi, kỹ năng,… Xây dựng đội chiến binh mạnh nhất của bạn theo nhiều cách khác nhau

Đọ chiến lược, so trình kỹ năng chiến đấu

Những gì bạn cần làm là thông minh hơn đối thủ của bạn. Cá nhân hóa sự kết hợp đội hình, đưa ra những quyết định sáng suốt trong mỗi lượt. Luôn thay đổi cấu trúc để tối ưu và tận dụng được mọi khả năng của các chiến binh. Thắng bại tại kỹ năng, hãy đến và phát minh ra chiến thuật tốt nhất cho mình.

Các sự kiện cộng đồng dành cho game thủ

Nếu bạn đã bắt đầu hành trình trong Skyfall City, thì không nên bỏ lỡ các kênh cộng đồng của game. Gặp gỡ bạn bè cùng nhau chiến đấu hay cạnh trang trên chiến trường. Đồng hành phiêu lưu trên khắp thế giới. Quan trọng nhất, bạn sẽ không bị bỏ lỡ những sự với các phẩn thưởng hữu ích cho cuộc phiêu lưu của bạn.