Torchlight: Infinite sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 09/05/2023

Sau thành công của phiên bản beta mở. Ngày ra mắt toàn cầu của Torchlight: Infinite đã được công bố trong một buổi livestream cộng đồng. Tựa game ARPG phong cách phiêu lưu ngục tối sẽ hoàn toàn miễn phí. Và sẵn sàng cho mọi nền tảng cả PC và mobile.

Bản game chính thức ngày 09/05 sẽ được bổ sung những tính năng mới. Như cải tiến hệ thống chế tạo và các chiến lợi phẩm của trò chơi. Ngoài ra, nhà phát triển cũng khởi động mùa giải mới “Cube of Rapacity”. Mang đến cho game thủ những thử thách đầy cám dỗ. Thách thức những người chơi dày dạn kinh nghiệm dấn thân vào game để xem những gì đang diễn ra.

Torchlight: Infinite giới thiệu một anh hùng mới và lối chơi đặc sắc

Escapist Bing, nhân vật mới nhất game, là ngôi sao của mùa giải mới. Kẻ gây rối thất thường này mê hoặc kẻ thù của mình bằng một loạt vụ nổ chói mắt. Người chơi có cơ hội trải nghiệm những đặc điểm của vị anh hùng mới này. Bên cạnh việc mở khóa nhiều hơn để chơi với tư cách là Nhà tiên tri bí ẩn của Torchlight

“Cube of Rapacity” là cơ chế chơi mới bổ sung khía cạnh phần thưởng rủi ro hấp dẫn cho việc thu thập thông tin trong ngục tối. Bạn có thể cướp các khối lập phương bí ẩn từ những sinh vật được gọi là Hóa thân Dục vọng. Với cơ hội nhận được Phiến đá Thần thánh. Những đồ tạo tác hiếm có thể ghép nối với nhau như những mảnh ghép. Hoàn thành các mẫu Divinity Slate để kiếm phần thưởng trong mùa giải mới nhưng lưu ý: Cube of Rapacity có cách trừng phạt những Thợ săn quá tham lam…

Game mang đến các tính năng mới và cải tiến hệ thống trò chơi

Kể từ khi bắt đầu phiên bản beta mở, XD Games đã xem xét cẩn thận phản hồi của người chơi. Và dùng chúng trong việc tạo nên các tính năng cũng như các cập nhập mới. Sau đây là một số thay đổi chính sắp tới:

  • Crafting overhaul – Với các hệ thống Sản xuất Nguyên mẫu và Xử lý Mục tiêu mới. Người chơi sẽ có thể bắt đầu chế tạo thiết bị sớm hơn và nâng cấp thường xuyên hơn.
  • Tính năng “Bang hội” mới – Người chơi có thể bắt đầu và tham gia các bang hội. Nơi họ có thể tương tác với bạn bè và nhận phần thưởng thông qua các hoạt động.
  • Xây dựng Hero dễ dàng hơn – Cơ chế mới của game giúp người chơi mạnh hóa anh hùng của họ dễ dàng hơn. Ngay cả với những người mới làm quen.
  • Giới hạn sát thương cao hơn – Giới hạn sát thương một đòn đã tăng lên nhờ một sửa đổi trong số lượng chữ số của phép tính cơ bản!
  • Cải tiến Pactspirit – Lưu các cài đặt Pactspirit ưa thích của bạn để bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa chúng.
  • Quyền khoe khoang – Xem số liệu thống kê về hiệu suất của bạn. Và liên lạc báo cáo trận chiến với những người chơi khác sau khi kết thúc một màn chơi.
  • Vết nứt hư không – Bạn có thể nhìn thấy chúngtrên bản đồ. Bước vào Khe nứt Hư không để tham gia vào trận chiến và gặt hái những lợi ích to lớn.
  • Chức năng Trade House mới – Trong tìm kiếm nâng cao, giờ đây nó có thể tìm kiếm các phụ kiện lặp lại. Sau khi thoát khỏi Trade House, các tham số tìm kiếm nâng cao vẫn có hiệu lực.

Torchlight: Infinite sẽ tiếp tục phát triển với nhiều nội dung và tính năng mới. Với việc ra mắt toàn cầu của XD Games, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho thương hiệu game nhập vai hành động được ấp ủ này.