Điểm qua một số tựa game phiên bản PC/Console sẽ ra mắt trong tháng 04/2023

Bạn đang trông chờ những tựa game sắp ra mắt trong tháng 04/2023 này. Hãy cùng GateGame điểm qua danh sách một số tựa game PC/Console sẽ ra mắt trong tháng tiếp theo nhé!

GHOSTWIRE TOKYO ra mắt ngày 12/04/2023

Ghostwire Tokyo là bản phát hành năm 2022 được phát triển bởi Tango Gameworks. Bản phát hành game bắn súng/hành động và phiêu lưu góc nhìn thứ nhất đưa người chơi du hành qua một Tokyo đầy ma quái đáng sợ và chiến đấu với một loạt các linh hồn.

Mega Man Battle Network Legacy Collection phát hành ngày 14/04/2023

Tham gia vào MegaMan.EXE và cùng đồng hành với các NetNavi Operator khác trên khắp thế giới để cứu Net Society! Với các tính Online trong bản collection, người chơi có thể sử dụng code của room để tham gia trận chiến riêng với bạn bè, tham gia Casual Battle cùng với những người chơi online khác hoặc phấn đấu để nâng cao trình độ trong NetBattler với các trận đấu xếp hạng!

Minecraft Legends trình làng ngày 18/04/2023

Minecraft là một trò chơi điện tử Sandbox đưa người chơi vào các thế giới được tạo theo thủ tục. Và không cung cấp cho họ bất kỳ hướng dẫn nào về việc phải đi đâu hoặc làm gì, tạo ra cảm giác tự do vô song. Minecraft đã trở thành video bán chạy nhất trò chơi của mọi thời đại.

Advance Wars 1+2: Re-Boot Camp ra mắt ngày 21/04/2023

Advance Wars được phát hành lần đầu trên GameBoy Advance vào tháng 9 năm 2001. Và là trò chơi chiến lược theo lượt được phát triển bởi Intelligent Systems. Trò chơi đã gây được tiếng vang lớn với các nhà phê bình. Advance Wars 1+2: Re-Boot Camp, phiên bản làm lại đã được công bố phát hành ngày 21/04 trên Nintendo Switch.

Dead Island 2 phát hành ngày 21/04/2023

Sau gần mười năm sau khi Dead Island 2 được công bố lần đầu. Những người hâm mộ thế giới xinh đẹp và đồ họa tuyệt đẹp của Horizon có thể mong đợi bản mở rộng Burning Shores cho Forbidden West.

>>>Xem thêm Gameplay Trailer của game: Link chi tiết

Star Wars Jedi: Survivor ra mắt ngày 28/04/2023

Star Wars là một thương hiệu đa phương tiện ban đầu được tạo ra bởi George Lucas và Lucasfilm Ltd với bộ phim năm 1977. Loạt phim khoa học viễn tưởng kể về cuộc phiêu lưu của các nhân vật ngoài vũ trụ. Bao gồm cả những người có thể sử dụng một sức mạnh thần bí được gọi là Thần lực. Kể từ khi phát hành phim, nhượng quyền thương mại đã mở rộng sang các lĩnh vực khác. Có thể kể đến như truyện tranh, trò chơi, chương trình truyền hình,…

Omega Strikers phát hành ngày 27/04/2023

Omega Strikers là một trò chơi video thể thao hành động, được phát triển và phát hành bởi Odyssey Interactive. Trò chơi có các trận đấu trực tuyến 3vs3, trong đó người chơi cạnh tranh để ghi được nhiều bàn thắng hơn đội đối phương.