COFFEE TALK – TỰA GAME NÊN TRẢI NGHIỆM TRƯỚC KHI CHẾT

Không phải trò chơi nào cũng nói đến việc giải cứu thế giới, chiến đấu với cái ác hay giật gân trước những nguy hiểm rình rập. Đến với tựa game Coffee Talk, bạn sẽ mở ra một không gian lắng nghe nhẹ nhàng. Mời ai đó tách cafe thêm ngon và lắng nghe câu chuyện của họ.

Lối chơi chính của tựa game Coffee Talk

Bạn đóng vai nhân viên pha chế của quán Coffee Talk nổi tiếng, nơi lui tới thường xuyên của người dân Seattle. Nơi thế giới tưởng tượng và thực tế cùng tồn tại song song. Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ đón tiếp nhiều nhân vật khác nhau. Chẳng hạn như Orc – nhà phát triển trò chơi, nghệ sĩ yêu tinh tự do. Hay người sói làm công việc quản lý bệnh viện và rất nhiều người khác. Mỗi người đều có những khăn và vấn đề của riêng mình. Các vấn đề của họ cũng vô cùng đang dạng, liên quan đến cá nhân, nghề nghiệp hoặc thế giới nói chung.

Thông qua quán cà phê này, và các cuộc trò chuyện, tương tác giữa bạn với khách hàng. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về các mối quan hệ đang phát triển mà họ chia sẻ với nhau, cùng với tin tức về thế giới nói chung. Không cần bất kỳ thao tác phức tạp nào, bạn chỉ ở đây lắng nghe những nhân vật này nói ra vấn đề của họ. Điều này thường dẫn đến việc các nhân vật khác sẽ đưa ra lời khuyên và ý tưởng của riêng họ. Từ đó tạo ra một số cuộc trò chuyện hay nhất trong trò chơi.

Cốt truyện đa dạng, trải nghiệm chân thực

Khi đề cập đến các vấn đề về sự chấp nhận của gia đình trong một mối quan hệ. Đối phó với áp lực trong công việc hoặc một thiếu niên tự mình vươn lên. Những lời khuyên bên ngoài luôn là điều tuyệt vời và trở thành phương thức chữa lành tại Coffee Talk.

Tuy nhiên, đó không chỉ là những cuộc trò chuyện. Trò chơi thường yêu cầu bạn pha đồ uống theo yêu cầu của khách quen. Có thể chỉ có một số ít nguyên liệu để lựa chọn, nhưng có hàng chục loại đồ uống, vì vậy nhiệm vụ đó có thể không dễ dàng gì. Một barista có thể rất căng thẳng? Bạn biết đấy, đây là một cơ hội tốt để trải nghiệm ngành nghề này.

Một trong nhưng điều thu hút và là động lực thú vị giữ chân người chơi. Chính là thay vì bắt bạn chọn lựa và dẫn bạn đi theo những con đường đã định sẵn. Coffee Talk sẽ đưa cho người chơi những đoạn cắt cảnh và thông tin câu chuyện mới bằng cách trở thành một người lắng nghe tích cực. Hoặc điều chỉnh dịch vụ của bạn cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn không đánh cược các lựa chọn của mình để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất. Bạn chỉ là bến đỗ vững chắc cho mọi người khi họ cần..

Coffee Talk chắc chắn sẽ hấp dẫn một nhóm người chơi nhất định. Những người thích trải nghiệm dễ thương và ấm cúng hơn là giật gân và bạo lực. Với thời lượng ngắn, lối viết hài hước nhưng sâu sắc và dàn nhân vật thực sự đáng yêu. Coffee Talk là một tựa game rất đáng để trải nghiệm.