Người chơi Minecraft xây dựng tòa tháp lấy cảm hứng từ Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn

Mới đây, trong Minecraft đã xuất hiện một công trình kiến trúc nổi tiếng. Đây là tòa tháp trong series đình đám Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn. Với tài năng đáng kinh ngạc của game thủ, tòa tháp này đã khoác lên mình một diện mạo mới nhưng vẫn giữ được nét đặc sắc.

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn xuất hiện trong tựa game xây dựng Minecraft

Một game thủ đã dành thời gian xây dựng tòa tháp nổi tiếng từ Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn trong thế giới khối vuông của Minecraft. Và kết quả cuối cùng không làm chúng ta thất vọng. Từ khi tựa game trở nên nổi tiếng, không ít những sự sáng tạo được chia sẻ bởi người chơi tài năng. Nhưng lần này sự xuất hiện của tòa tháp lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng của J.R.R. Tolkien. Đang thu hút sự chú ý của cộng đồng nhờ sự ấn tượng mà nó mang đến.

Series Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn đã quá quen thuộc với nhiều người. Trong đó, các mô tả về vùng Trung Địa rộng lớn luôn thu hút đọc giả. Ngoài những mô tả trong tác phẩm, nhiều nghệ sĩ cũng từng chia sẻ cách nhìn riêng của họ với những bối cảnh này. Gần đây, một game thủ Minecraft đã quyết định sáng tạo nên phiên bản riêng của chính mình về cấu trúc tòa tháp nổi tiếng trong truyện.

Sự phổ biến của bài chia sẻ trên Reddit

Trên Reddit, một người dùng có tên là Phasix. Đã chia sẻ hình ảnh về một tòa tháp mà họ đã tạo ra dựa trên Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn. Cụ thể, tòa nhà này là một bản tái tạo chi tiết của Tháp Orthanc. Trong War of the Ring, Tháp Orthanc là ngôi nhà của phù thủy hùng mạnh Saruman the White.

Trong ảnh, tòa tháp đang vươn xa đến những cái cây gần đó. Chứng tỏ quy mô ấn tượng của công trình kiến trúc này. Khi tạo tòa tháp, người chơi đã chọn sử dụng các khối màu nâu làm chủ đạo. Ngoài ra, chúng còn bao gồm một số chi tiết để làm cho thiết kế trông giống với bản gốc hơn. Ví dụ: đỉnh của Tháp Orthanc có các điểm nhô ra giống như mô tả của Tolkien. Và được tái hiện trong các bộ phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn.

Kể từ khi hình ảnh được chia sẻ, một số game thủ đã chú ý và dành lời khen ngợi. Một trong số các người chơi cho biết. Bản dựng Tower of Orthanc này đã làm hài lòng cả hai fandom: Minecraft và Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn. Trong vòng chưa đầy một ngày, bài đăng đã nhận được hàng trăm lượt ủng hộ.

Bên cạnh đó, Middle Earth còn có rất nhiều điều kỳ diệu khác để những người chơi cố gắng xây dựng trong tương lai. Với rất nhiều nhà xây dựng tài năng trong cộng đồng Minecraft. Có vẻ như chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi có thêm nhiều tác phẩm mới hoành tráng hơn xuất hiện để chúng ta có dịp chiêm ngưỡng.