Gunstar Metaverse – Game kiếm tiền cực hot.

Dự án Gunstar sử dụng công nghệ Metaverse và NFT, xây dựng trên nền tảng blockchain. Giúp người chơi có thể tận hưởng một thế giới không gian ảo VR. Và tạo ra được nguồn thu nhập thụ động.

Gunstar là gì?

Gunstar là tựa game NFT nhập vai trực tuyến lấy cảm hứng từ Worm và Gunbound. Đến với tựa game này, bạn sẽ có cơ hội xây dựng cho mình một thành chiến binh hùng mạnh. Và tham gia nhiều cuộc chiến có cấp độ khác nhau, giải cứu thế giới khỏi những con vật hung ác.

Tại Gunstar, game thủ sẽ có cơ hội thử tài và kết hợp với chiến hữu để tạo ra nhiều cú bắn siêu cao ngược gió tuyệt đẹp. Hay những pha đấu trí đỉnh cao để giành thắng lợi và nhận được những phần thưởng có giá trị.

Trong vũ trụ Gunstar, mỗi đối tượng, vật phẩm đều có độ hiếm, sự độc đáo và điểm mạnh riêng. Người chơi có thể giao dịch các vật phẩm này trong khu vực kinh doanh tiền mã hóa hoặc chợ NFT.

Gameplay

Đây là trò chơi theo lượt, tập trung vào kỹ năng. Người dùng nên tìm hiểu rõ những vật nuôi kết hợp cùng mình để giúp nâng cao khả năng làm việc của mình.

Trong mỗi cuộc đấu, người dùng được xếp vào 2 đội đối nghịch để thử tài với nhau (chế độ PvP). Hoặc đấu với ai-ai. Người chơi sẽ tuần tự hướng dẫn vậ nuôi để có những cú bắn siêu cao. Hơn thế nữa, các yếu tố ngoại cảnh như: điều kiện địa thế, gió, bão… cũng ảnh hưởng đến tính chất của trò chơi.

Lúc thi đấu, người dùng có thể có chỉ sốc sức bền, có giới hạn là stamina. Vì vậy, hãy lưu ý vào các chỉ số này để có được những kế hoạch ưu việt nhất.

Pet – thú cưng

Thú cưng trong game rất da dạng, có thể là: rồng, phượng hoàng, kỳ lân, v.v. Có tổng cộng 23 loài với nguồn năng lượng dồi dào và khả năng khác nhau. Chúng được phân loại theo mức độ thần thoại như: thú thăng thiên, linh thú, thú vĩ đãi, thú tinh túy, thú hiếm và thú thống thường.

Mỗi thú cưng sẽ có 2 vũ khí độc nhất: vũ khí thường và vũ khí cao cấp.

Mãnh vỡ thú cưng và hệ thống hợp nhất

Khi tranh đấu với các monster boss, người chơi có thể nhận được các mãnh vỡ vật nuôi. Khi thu nhập đầy đủ các mạnh vụn, người chơi có thể hợp nhất thành một vật nuôi phát triển hoàn thiện ngẫu nhiên, dùng được trong các trận đấu.

Thú cưng càng hiếm, tỉ lệ xuất hiện trong tiến trình hợp nhất càng nhỏ.

Chế độ chơi

Tựa game bao gồm 4 chế độ: Campaign, Raid Boss, Arena Team và Arena Solo.

Chế độ Campaign:

Đây là nơi mà người dùng khai phá thế giới ảo starworld. Bằng pháp đánh bại kẻ thù, người dùng sẽ mở khỏa nhiều miền đất và vật nuôi hơn.

Phần thưởng ở chế độ này bao gồm: kinh nghiệm, tiền tệ, và một tỷ lệ thấp của mảnh vụn vật nuôi.

Raid Boss

Đây là chế độ chơi nổi bật của Gunstar. Vì đây là event giới hạn chỉ được mở trong một khoảng thời gian nhất định.

Trong khoảng thời gian diễn ra event, người chơi có thể chơi solo hoặc kết hợp cùng chiến hữu để thắng các monster boss.

Phần thưởng nhận được sẽ phụ thuộc vào sát thương mà người chơi gây ra.

Phần thưởng chính của event này chính là mảnh vụn vật nuôi (pet – fragment) – một vật phẩm hiếm trong gunstar.

Arena Solo

Đây là chế độ chơi 1v1. Người dùng có thể chọn 2 thú cưng để tham chiến và có quyền thay đổi lượt giữa 2 thú cưng.

Arena Team

Đây là chế độ chơi 4v4.

8 người chơi sẽ chia đều thành 2 team. Mỗi người chơi chỉ có thể chọn 1 vật nuôi để tham gia chinh chiến trong chế độ này.

Nếu như người chơi mất hết HP khi trận đấu vẫn chưa kết thúc. Họ có thể tham gia vào máy chơi trò đỏ đen (slot machine). Tại đây, họ có thể làm ra tiền tệ in-game, điều chỉnh gió hoặc tung boom ngẫu nhiên lên bầu trời.

Thông tin về Token trong game

Gunstar sử dụng 2 token đó là $GST Token và $GSC Token.

$GST là loại tiền điện tử người chơi cần có để tương tác với Gunstar Metaverse.

$GSC là tiền điện tử thứ cấp trong Gunstar Metaverse. Được sử dụng trong hệ sinh thái Gunstar Metaverse với các mục đích cụ thể:

  • Chi phí hợp nhất mảnh vỡ thú cưng
  • Mua Stamina
  • Chi trả phí thuê nhà
  • Mua mystery box để sở hữu những vật phẩm ngẫu nhiên

Cách để kiêm được tiền trong Gunstar

$GST

Hold $GST thông qua cơ chế Staking và nhận phần thưởng từ game

Phần thưởng từ Arena Season

Giao dịch vật phẩm trên Marketplace

Cho thuê thú cưng

$GSC

Chiến thắng trận đấu trong bất kỳ chế độ nào

Hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày

Cho thuê nhà