ĐTCL: 3 đội hình bị giảm sức mạnh “thê thảm” ở bản 13.9

Trong bản 13.9, người chơi ĐTCL có lẽ không nên sử dụng những đội hình này nữa.

ĐTCL: Kai’Sa – Rút Súng Nhanh

Ở bản 13.8, Kai’Sa- Rút Súng Nhanh, chính là đội hình được rất nhiều game thủ ua chuộng. Bởi lượng sát thương mạnh mẽ từ đầu đến cuối trận. Giúp người chơi có thể dễ dàng lăn cầu tuyết và dành được chiến thắng với Kai’Sa. Đội hình này thậm chí còn trở nên bá đạo hơn, khi bổ sung Miss Fortune ở giai đoạn cuối trận.

Đứng trước sự bá đạo đó, Riot đã quyết định giảm hoàn toàn sức mạnh của đội hình này trong bản 13.9. Cụ thể là cả Miss Fortune và Kai’Sa sẽ bị giảm lượng sát thương từ kỹ năng. Chỉ số tốc độ đánh thêm khi dùng kỹ năng của Kai’Sa cũng bị giảm đáng kể.

Quân Cảnh Laser

Mặc dù không bị giảm sức mạnh trực tiếp như đội hình Kai’Sa. Nhưng khả năng có thể chiến thắng của đội hình này cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Lý do là vì Riot Games đã giới hạn các lõi Trái Tim, Linh Hồn Quân cảnh laser sẽ chỉ xuất hiện ở vòng 4-2

Điều này sẽ khiến cho việc đạt mốc 4 hay 5 tướng Quân Cảnh laser sẽ trở nên khó khăn hơn trước rất nhiều. Với lối chơi phụ thuộc vào mốc kích hoạt như Quân Cảnh Laser. Đội hình này sẽ không còn là lựa chọn tốt cho người chơi ở phiên bản sắp tới.

Thần giáp

Đội hình Thần Giáp nổi bật với độ cứng cáp và khả năng làm choáng của Garen. Điều này sẽ là một tiền đề cực tốt để cho các chủ lực tuyến sau có thể xả sát trương. Nhờ vào hiệu ứng tốt mà Garena mang lại, vị tướng này cũng được sử dụng như một đơn vị độc lập.

Chính vì những lý do trên mà Riot Games đã quyết định chỉnh sửa Garen trong bản 13.9. Cụ thể là hệ Hộ Vệ sẽ cung cấp ít giáp hơn ở mốc 4 tướng. Khiến Garen không còn cứng cáp như trước nữa. Ngoài ra năng lượng tối đa của vị trướng này sẽ được tăng lên 200. Điều này sẽ khiến cho đội hình Thần Giáp trở nên yếu đi khá nhiều trong phiên bản sắp tới.