Higan: Eruthyll – Game chiến đấu thời gian thực 3D phong cách anime chính thức ra mắt

Hôm nay ngày 06/04/2023, Higan: Eruthyll đã chính thức ra mắt toàn cầu. Giờ đây người chơi có thể trải nghiệm game nhập vai phong cách anime đồ họa 3D hoành tráng.

Giới thiệu về tựa game Higan: Eruthyll

Đây là một game nhập vai Gacha theo phong cách Anime hiện đại. Trong game bạn sẽ vào vai chỉ huy của Gopher Troupe. Một tổ chức đặc biệt được thành lập để chống lại mối đe dọa cho thế giới – gọi là Dream Eaters of Fantasyland. Fantasyland xuất hiện khi ai đó buồn bã, tuyệt vọng, họ sẽ chuyển đổi thực tại và tham gia Fantasyland. Nhiệm vụ của bạnlà tiến vào vùng đất bí ẩn đó, tìm cách giải cứu mọi người và đánh bại tất cả lũ quái vật. Cốt truyện của Higan: Eruthyll khá hấp dẫn với những đoạn cắt cảnh lồng tiếng chuyên nghiệp. Đồ họa 3D chất lượng cao và các bài nhạc tuyệt vời. Nếu bạn thích trò chơi nhập vai chiến đấu thời gian thực phong cách anime. Thì đây chính là trò chơi dành cho bạn!

Cốt truyện chính phụ đa dạng hấp dẫn

Có rất nhiều cốt truyện trong Higan:Eruthyll, như Câu chuyện chính. Nơi bạn có thể khám phá câu chuyện của trò chơi, mở khóa nhân vật miễn phí. Nội dung phụ như Nhiệm vụ hàng ngày giúp nâng cấp nhân vật của bạn, Nội dung hàng tuần để nhận phần thưởng lớn, PvP, Nhân vật Câu chuyện theo chương, Thử thách tháp và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Khám phá câu chuyện chính trong game

“ Câu chuyện chính” trong trò chơi là nội dung đầu tiên bạn sẽ mở khóa ngay từ đầu. Câu chuyện chính là cốt lõi của trò chơi, cho phép bạn trải nghiệm cốt truyện của trò chơi với tất cả những đoạn cắt cảnh anime tuyệt vời.. Khi bạn hoàn thành 3 giai đoạn thông thường của Chương, bạn sẽ mở khóa Fantasyland tương ứng. Các giai đoạn của Câu chuyện chính thường không khó và mang lại cho bạn phần thưởng miễn phí khi hoàn thành. Thay vào đó, các giai đoạn Fantasyland có thể có cấp độ khó hơn và đòi hỏi tiêu hao thể lực để hoàn thành. Qua đó bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị như Vàng, Vật phẩm Exp, Codex, Dream Core, mở khóa nhiều nhân vật mới hơn…

Lối chơi của Higan: Eruthyll

Trò chơi là sự kết hợp của thể loại nhập vai và chiến thuật thời gian thực. Trong game, người chơi sẽ chiến đấu dưới hình thức đội hình chiến thuật. Sàn đấu được thiết như bàn cờ dạng tổ ong. Bạn cần sắp xếp thành viên trong đội hình vào vị trí phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất khi chiến đầu. Mỗi vị trí có một vai trò riêng, gồm: phòng thủ, trị liệu hoặc tăng sát thương… Bạn cần lựa chọn và cân bằng các vị trí để tạo nên một đội hình mạnh cho riêng mình. Mỗi trận đấu cũng rất khác nhau, điều đó thách thức tài điều binh khiển tướng của người chơi. Một bước đi sai có thể dẫn đến kết quả thua cuộc, vì thế bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Giờ đây game thủ toàn cầu đã có thể tải game trên App Store và Google Play. Ngoài ra bạn cũng có thể ghé thăm trang website chính thức của tựa game để biết thêm thông tin khác.

Website: eruthyll.biligames.com

Link tải Google Play: play.google.com/store/apps/details?id=com.bilibiligame.heglgp

Link tải App Store: apps.apple.com/th/app/higan-eruthyll/id1610089306