Pokemon GO thông báo ra mắt Pokemon huyền thoại, nhưng có điều gì đó lạ lắm

Pokemon GO công bố ngày ra mắt một Pokemon huyền thoại – được các game thủ chờ đợi đã lâu. Nhưng lại khiến người chơi khó chịu vì một chi tiết quan trọng.

Regieleki chính thức ra mắt trong Pokemon GO

Niantic cuối cùng đã công bố ngày ra mắtcủa Regieleki trong Pokemon GO. Nhưng một chi tiết quan trọng về màn ra mắt của Pokemon huyền thoại này đang khiến người chơi khó chịu. Pokemon GO tiếp tục mở rộng danh sách các sinh vật có sẵn để người chơi truy bắt. Mang đến cho người chơi cơ hội trở thành những người huấn luyện Pokemon ngoài đời thực.

Trong Phần 10, người chơi đã thấy Regidrago ra mắt trong Pokemon GO. Regidrago là pokemon hệ Rồng của Legendary Titans, nhóm Pokemon được tạo ra bởi Regigigas còn được gọi là Regis. Trong một khoảng thời gian giới hạn, người chơi Pokemon GO có cơ hội chiến đấu và bắt giữ Regidrago. Để tăng cường sức mạnh cho đội của họ. Bây giờ Pokemon GO sẽ chào đón một thành viên khác của gia đình Regi. Nhưng một chi tiết về sự xuất hiện của nó không khiến người chơi quá phấn khích.

Trong lễ kỷ niệm Pokemon Day 2023, nhà phát triển tựa game đã công bố ngày ra mắt Regieleki. Pokemon hệ Điện này sẽ có trong Elite Raids, loại Raid khó khăn nhất trong Pokemon GO. Nhưng có một nhược điểm, Elite Raids sẽ bắt đầu từ ngày 09/04/2023, vào các khung giờ 11:00 AM, 2:00 PM, and 5:00 PM theo giờ địa phương. Việc đưa ra khung giờ cố định khiến người chơi khá bức xúc.

Sự bức xúc từ fan hâm mộ

Sự thay đổi này tạo ra một làn sóng không hài lòng từ những người chơi. Họ đã sử dụng mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng trước thông báo của nhà phát triển. Do đó, người chơi quyết định tẩy chay game và thậm chí còn ký vào đơn thỉnh cầu để cố gắng thay đổi. Một vài người chơi đã quyết định bán tài khoản game của họ trên eBay vì không hài lòng với sự thay đổi này.

Niantic vẫn chưa tiết lộ liệu họ có dời sự kiện sang một ngày mới hay không. Vì vậy người chơi sẽ phải sắp xếp thời gian để tham gia. Rốt cuộc, Regieleki’s Elite Raids sẽ diễn ra trong một thời gian giới hạn và sẽ mang đến cho người chơi cơ hội bắt được một trong những Pokemon hệ Điện tốt nhất.