Phận làm WIBU thì không thể bỏ qua 03 tựa game One Piece với 03 chế độ combat khác nhau sau đây

Độ nóng của thương hiệu manga/anime nổi tiếng One Piece chưa bao giờ ngừng hot trong những năm qua. Đi cùng với sự nổi tiếng của nó, các nhà phát triển game đã cho ra đời khá nhiều loại game lấy hình tượng nhân vật của bộ anime này. Sau đây GateGame sẽ giới thiệu cho các bạn 03 tựa game One Piece với lối chới đặc sắc thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ.

One Piece Passionate Line

Đây là một tựa game mobile hành động 3D được chuyển thể từ One Piece. Cốt truyện nói về thuyền trưởng Luffy đưa thủy thủ đoàn của mình chinh phục biển cả. Từ đó đi tìm kiếm khám phá thế giới mới.

Điểm hấp dẫn của game là chế độ PvP với cơ chế cạnh tranh công bằng. Đầu tiên hãy hoàn thành các nhiệm vụ chính và lên cấp để mở khóa tính năng đấu trường. Bạn có thể lập phi hành đoàn để cùng khiêu chiến đấu trường với người chơi khác. Kết quả trận đấu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tốc độ kỹ thuật, các combo tấn công,… Đây là một trò chơi thú vị và mang đến cảm giác công bằng cho tất cả người chơi.

One Piece Burning Will

Game thuộc thể loại đánh theo lượt với nhiều tính năng PvE và PvP hấp dẫn. Hình ảnh đẹp, hiệu ứng đã mắt và cốt truyện chi tiết dẫn dắt bạn vào một thế giới One Piece mới lạ. Nhiệm vụ của người chơi là trải nghiệm thế giớ đồng thời tìm kiếm và chiêu mộ những nhân vật khác. Những người đã xuất hiện trong thế giới của One Piece để tạo thành đội hình chiến thuật của riêng bạn.

One Piece Road to the Strong

Là game mobile thẻ bài được ủy quyền chính thức từ siêu phẩm anime One Piece. Được đông đảo người hâm mộ và game thủ yêu thích. Người chơi có thể bắt đầu từ Đảo Gothic trong cốt truyện chính của trò chơi để trải nghiệm cốt truyện cổ điển. Chiêu mộ Luffy, Zoro và các nhân vật khác từ tác phẩm gốc. Đồng thời ghép các đội hình khác nhau theo sở thích của riêng mình. Ngoài ra còn có nhiều màn chơi đang chờ người chơi khám phá tham gia trải nghiệm.