Jack Black tiết lộ nội dung chi tiết câu chuyện của Kung Fu Panda 4

Thông tin chi tiết về Kung Fu Panda 4 đã được tiết lộ bởi Jack Black. Ông nói rằng Po sẽ huấn luyện một Chiến binh rồng và đối mặt với kẻ thù mới. Bộ phim được tiết lộ đã phát triển vào tháng 08/2022, với ngày phát hành được ấn định vào 08/03/2024. Jack Black sẽ tiếp tục đảm nhận vai Po, người đã trở thành Grand Master mới của Thung lũng Hòa bình vào cuối phần Kung Fu Panda 3.

Khám phá cốt truyện của Kung Fu Panda 4

Theo The Wrap, Black đã trình bày chi tiết cốt truyện của Kung Fu Panda 4 trong buổi giới thiệu của Universal tại CinemaCon. Anh ấy tiết lộ rằng Po sẽ huấn luyện một Chiến binh rồng mới. Một con cáo tên là Zhen, người không hào hứng với việc Po phải huấn luyện anh ta. Chẳng mấy chốc, cả hai phải đối mặt với The Chameleon. Một nhân vật phản diện có thể mang những kẻ thù từ quá khứ của Po trở lại. Po và Zhen rời khỏi Thung lũng Hòa bình, lần đầu tiên đến thành phố để tìm cách đánh bại The Chameleon.

Thương hiệu Kung Fu Panda đã chứng kiến sự hồi sinh trong những năm gần đây. Black trở lại với vai Po cho loạt phim Netflix Kung Fu Panda: The Dragon Knight. Trong đó Po tìm kiếm bốn vũ khí nguyên tố cùng với nhân vật gấu nâu Luthera của Rita Ora. Kung Fu Panda 4 hứa hẹn sẽ tiếp tục câu chuyện của Po. Đồng thời bổ sung thêm những yếu tố mới khiến bộ phim trở nên mới mẻ và mới mẻ.

Sự trở lại của những phản diện một thời

Việc bổ sung Zhen làm học trò mới của Po. Cho thấy gợi ý về vai trò bậc thầy của Po trong Kung Fu Panda về sau. Bằng cách huấn luyện một Chiến binh rồng mới. Po đã đảm nhận vai trò mà Sư phụ Shifu đã dành cho anh ấy trong bộ phim Kung Fu Panda đầu tiên. Có khả năng lúc đầu Po và Zhen sẽ không hợp nhau. Nhưng lòng tốt và ý định trong sáng của Po sẽ truyền cảm hứng cho Zhen trở thành Chiến binh Rồng.

Vai trò phản diện của Chameleon có thể khơi dậy nỗi nhớ về bộ ba phim gốc. Với những kẻ phản diện quen thuộc quay trở lại. Rất có thể Tai Lung của Ian McShane, Lord Shen của Gary Oldman và Kai của JK Simmons đều có thể xuất hiện trong Kung Fu Panda 4. Với rất nhiều ý tưởng mới và cũ hiện diện trong phim. Kung Fu Panda 4 đang định hình là một bộ phim mới tuyệt vời trong loạt phim Kung Fu Panda .