Liên Quân Mobile: Hàng loạt skin CỰC KHỦNG sắp được ra mắt

Gần đây, một leaker đã hé lộ danh sách các skin Liên Quân Mobile có thể sẽ được ra mắt trong tương lai. Điều khiến cho cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên chính là đây toàn là những vị tướng hot pick, được yêu thích cả trong rank và các giải đấu lớn. Ngoài ra, danh sách còn chỉ rất rõ các cấp bậc của mỗi trang phục.

  • Butterfly SSS
  • Ilumia 1 skin SS/SSS và 2 skin chưa rõ
  • Veres S+
  • Violet S+
  • Errol 1 S+ và 2 skin chưa rõ
  • Lauriel S+
  • Mina SS
  • Eland’orr 1 S+
  • Aoi 1 S+ và 1 skin chưa rõ.

1 vài cái tên tiêu biểu trong bộ skin mới của Liên Quân Mobile

Đây chính là bộ trang phục bậc SS đầu tiên của Iluma sau thời gian bị bỏ quên. Trang phục cực phẩm này chính là kết quả hợp tác của Liên Quân Mobile và Honor of Kings. Cụ thể là phiên bản gốc của Iluma Khải Huyền Thiên Hậu chính là trang phục Võ Tắc Thiên Nghê KHắc Tư Thần Dụ cực kỳ nổi tiếng trong Honor of Kings.

Với sự đầu tư chỉnh chu về hiệu ứng của các chiêu thức, Nghê Khắc Tư Thần Dụ được xếp vào nhóm những trang phục đá quý cực đắt đỏ trong Honor of Kings. Vậy nên, các anh em game thủ có thể an tâm về “phần nhìn” của cô nàng Ilumia này.

Omen, Mina, Violet

Trang phục Omen

Bộ trang phục thứ 2 sẽ là một skin bậc S+ và nó thuộc về Omen. Skin mới Quỷ Kiếm Dạ Xoa được lấy cảm hứng từ dòng nhạc EDM kết hợp với rock metal. Hiện bộ trang phục đã được tiết lộ cảnh xuất hiện và hiệu ứng chiêu thức. Khá nhiều tranh luận đã nổ ra về việc liệu ngoại hình mới này có xuất sắc hơn Omen Đao Phủ Tận Thế hay không?

Quỷ Kiếm Dạ Xoa chính là bộ skin bậc S+ của Omen, được lấy cảm hứng từ dòng nhạc EDM và rock mental. Hiện tại, cảnh xuất hiện và hiệu ứng chiêu thức của bộ trang phục đã được công bố. Liệu ngoại hình mới này có xuất hơn bộ trang phục Omen Đao Phủ Tận Thế không? Hãy cho Gategame biết ý kiến của bạn nhé!

Trang phục Mina

Cuối cùng thì Mina cũng đã sở hữu bộ trang phục bậc SS đầu tiên của mình. Cũng với cảm hứng được lấy từ dòng nhạc EDM và rock mental, tuy nhiên nhiều game thủ cho rằng bộ skin này chưa thật sự có điểm nổi bật và không phù hợp với bậc SS.

Trang phục Violet

Là “con cưng” chính hiệu của Liên Quân, Violet cũng sẽ góp mặt trong chuỗi sự kiện ra mắt bộ skin sắp tới. Cùng chủ đề với Omen và Mina. Violet sẽ đóng vai là 1 nữ DJ trẻ trung năng động, hứa hẹn sẽ khuấy động bầu không khí cho mỗi trận rank. Đây sẽ là bộ skin bậc S+ của violet.

Veres, Skud, Thorne

Trang phục Skud
Trang phục Thorne

3 vị tướng này sẽ góp mặt với chủ đề trang phục bãi biển. Tuy nhiên, trái ngược với phong cách mát mẻ trẻ trung, bộ 3 skin này lại theo phong cách độ lặn và kín đáo.

Trang phục Veres

Nếu như Skud và Thorne đều không được đánh giá cao về độ đẹp mắt thì Veres lại khác. Mặc dù không hở bạo như những vị tướng nữ khác, nhưng bộ đồ lặn bó sát vẫn có thể khéo léo khoe trọn từng đường cong của cô nàng.

Lauriel

Trang phục Lauriel

Đây chính là skin đã đạt giải nhất cuộc thi thiết kế được tổ chức tại Thái Lan. Tên nguyên gốc của bộ skin này là: RaHu-Eclipse Immortal. Tuy nhiên tên này có thể sẽ được thay đổi. Ngoài ra, bộ skin này cũng đã được chỉnh sửa cho đơn giản hơn và giảm bớt phần ghê rợn so với bản vẽ gốc.

Tulen

Trang phục Tulen

Bộ trang phục hợp tác AOV x HOK thứ 6 sẽ thuộc về vị tướng Tulen, mang phong cách tiên hiệp. Đây vốn là một trong những skin nổi tiếng nhất của vị tướng Gia Cát Lượng của tựa game Honor of Kings. Liệu khi cập bến Liên Quân Mobile, nó cũng sẽ tạo được cơn sốt tương tự như vậy hay không?

Krixi, Rouker, Baldum

Trang phục Krixi
Trang phục Rouker
Trang phục Baldum

Đây sẽ là các tướng có bộ trang phục bậc A. Nhìn chung Rouker và Krixi không có sự khác biệt với những trang phục hiện có. Nhưng Baldum lại mang đến 1 ngoại hình mới lại. Khác hoàn toàn so với hình tượng trước đây của vị tướng này.

Errol

Trang phục Errol

Cái tên cuối cùng này chính là món quà bất ngờ mà Liên Quân Mobile dành tặng cho các game thủ Việt. Dù có rất nhiều trang phục cao cấp khác xuất hiện, tuy nhiên đây là skin được cộng đồng quan tâm nhiều nhất vì sự liên quan đến streamer top 1 Độ Mixi. Ngoài ra, AOV cũng đã hé lộ về việc sẽ có 1 bàn debut cực kỳ hoành tráng vào ngày 25/3 dành cho bộ skin này. Hãy cùng chờ xem nhé

Không chỉ với những vị tướng được liệt kê ở trên, bạn có đặc biệt mong chờ bộ skin của vị tướng nào không? Hãy cho mình biết nhé!