TOP 1 Streamer Độ Mixi sẽ có trang phục riêng trong Liên Quân

Với sự hợp tác lần này của Liên quân và Độ Mixi rồi, chúng ta sắp có bộ skin “đỉnh của chóp” rồi

Sự hợp tác của AOV x Độ Mixi

Dạo gần đây, cộng đồng game thủ xôn xao trước những tin đồn việc streamer Độ Mixi sẽ hợp tác cùng với Liên Quân Mobile. Bên cạnh skin Ilumia Khải Huyền Thiên Hậu hot nhất nhì hiện nay. Thì Errol streamer cũng là trang phục được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Với tạo hình giống hệt như streamer hàng đầu Việt Nam, Độ Mixi. Anh em bộ tộc có thể đoán ra được đây là sự hợp tác của AOV và Độ Mixi.

Theo dự kiến ban đầu, mọi thông tin sẽ được chính thức thông báo vào ngày 25/03. Tuy nhiên, fanpage Liên Quân đã “đánh úp” người hâm mộ bằng bài thông báo hợp tác vào ngày 21/03.

Và thế là trong buổi livestream mới nhất, Tộc Trưởng cũng đã xác nhận thông tin này.

“Ngày hôm nay Riot (đã có 1 chút nhầm lẫn về NPH game, đáng lẽ là Garena – NPH Liên Quân Mobile) họ leak cái server test ra, thành ra bị lộ thông tin nên hôm nay tôi báo các bạn luôn…. Hiện tại tôi đang làm việc với Liên Quân liên quan đến skin Độ Mixi, con tướng Errol trong đấy.”

Trích từ buổi livestream mới nhất của Mixigaming

Vậy tức là chúng ta đã chắc chắn sẽ có tiếp trong tay 1 bộ skin đỉnh cao khác dưới sự kết hợp của AOV và KOL nổi tiếng rồi. Trước đó, skin hợp tác với Sơn Tùng-MTP, Ninh Dương Lan Ngọc đã gây được hiệu ứng rất tốt. Vậy nên, chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào sự “bùng nổ” trước skin hợp tác độc quyền Errol.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Hàng loạt skin CỰC KHỦNG sắp được ra mắt