LMHT: Có thể sẽ sớm có chế độ trò chơi mới Ngày Cá tháng Tư

Ngày Cá tháng Tư có thể là một trong những thời điểm tốt nhất hoặc tồi tệ nhất trong nă. Nó tùy thuộc vào việc bạn là người thích chơi khăm hay bị chơi khăm. May mắn cho game thủ LMHT rằng có lẽ họ sẽ không phải chọn phe trong năm nay. Trừ khi đó là chọn phe trên Summoner’s Rift.

Riot Games đã hé lộ những thay đổi sắp tới cho Ngày Cá tháng Tư

Chế độ chọn ẩn sẽ bổ sung thêm một bước ngoặt vui nhộn. Nơi người chơi có thể thu thập những chiếc mũ xếp chồng lên nhau trên bất kỳ nhà vô địch nào mà họ chọn chơi. Không có nhiều thông tin chi tiết được đưa ra, nhưng theo đoạn giới thiệu trêu ghẹo được đăng trên mạng xã hội ngày hôm nay. Chế độ này sẽ được phát hành vào “nửa đêm” tối nay.

Trong video, có thể thấy các vị tướng đang chạy quanh bản đồ. Nơi hiện đang là nơi sinh sống của cả một đàn poros lông mịn. Người chơi có thể chạy xung quanh để thu thập những chiếc mũ nằm rải rác xung quanh và khi một tướng địch bị loại. Những tướng khác có thể chạy tới và nhặt những chiếc mũ do đồng đội hoặc kẻ thù đánh rơi.

Cơ chế này có thể có hoặc không có ý nghĩa đối với chiến thắng. Vì nó đơn giản là một tích năng thú vị được bổ sung. Sẽ là khung cảnh vui nhộn khi bắt gặp vị tướng chạy xung quanh với cả chồng mũ cao tận trời.

Ngoài ra, các mục tiêu và trụ bộc lộ biểu cảm cho các tướng khi họ ở xung quanh chúng. Như việc Cua Kì Cục gửi một biểu cảm đau khổ về phía người chơi Vi khi đang cố hạ gục nó.

Thông tin sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.