The King Of Fighters – Allstar bổ sung 2 nhân vật XV Mai Shiranui và XV Kula Diamond trong bản cập nhật mới nhất

Netmarble vừa công bố một bản cập nhật mới thú vị cho tựa game di động The King of Fighters Allstar. Qua đó giới thiệu hai nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhập này. Và người chơi có thể nhận được nhân vật này thông qua các sự kiện ingame.

Cập nhập mới trong The King of Fighters – Allstar

Nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong bản update mới nhất chính là nữ đấu sĩ gợi cảm – Mai Shiranui. Cô ấy là nhân vật thuộc loại nguyên tố Đỏ và có khả năng phong thủ vững chắc. Kỹ năng đặc biệt của Mai mang lại hiệu ứng Kunoichi of Fire. Giúp tăng sát thương khi tấn công, độ chí mạng cao lên đối thủ.

Tiếp theo là XV Kula Diamon, một đấu sĩ phòng thủ khác với nguyên tố Tím. Kỹ năng của Kula làm tăng sức tấn công theo một tỷ lệ nhất định. Kỹ năng đặc biệt của nhân vật khiến đối thủ bị choáng hoặc đóng băng và giảm 100% khả năng phòng thủ.

Ngoài ra, bản cập nhật mới sẽ có ba sự kiện ingame người chơi có thể tham gia:

  • Team Relay Dungeon – hoàn thành nhiệm vụ của event, người chơi sẽ nhận các phần thưởng như Common EX Memory để đánh thức Extreme Fighters sẽ được mở khóa
  • Rush Dungeon: Mai Love Parade – có nhiều cấp độ chơi khác nhau, người chơi sử dụng xu của event để nhận các vật phẩm như thẻ đấu sĩ,…
  • Spring Celebration Puzzle Event – Thử thách với các cấp giải đố khác nhau. Sau khi hoàn thành toàn bộ câu đố, một vật phẩm trang trí đặc biệt sẽ được mở khóa cho căn phòng.

Bạn có thể tải và chơi game The King of Fighters – Allstar trên cả hai phiên bản Android và IOS. Tuy nhận trò chơi chưa được khả dụng ở Việt Nam. Bạn có thể tải game thông qua ứng dụng thứ 3 là Quoo App. Hoặc chuyển vùng App Store sang các nước khác như Phillipines để tải game dễ dàng hơn nhé! Ngoài ra, hãy luôn theo dõi GateGame để cập nhập những tin tức mới nhất.