Cách chơi Lords Mobile chuẩn cao thủ mới nhất 2023

lords mobile

Lords Mobile trở thành tựa game chiến thuật hot nhất trong năm 2022. Số lượng người chơi cho đến nay đã đạt hơn con số 1 triệu. Bao nhiêu đó đủ để người xem có thể nhận định rằng game mobile này vô cùng hấp dẫn và không nên bỏ quả. Thế nhưng nhiều người tiếp cận game Lords Mobile nhưng lại không biết cách chơi thế nào cho đúng. Việc phát triển quá chậm trong khi đối thủ lại mạnh quá nhanh khiến cho không ít anh em đổ mồ hôi. Do đó, hãy cùng Gategame tìm hiểu về cách chơi Lords chuẩn cao thủ nhé.

Review về Lords Mobile

Lords Mobile được biết đến như trò chơi chiến thuật hay nhất trong những năm gần đây. Mặc dù đã ra mắt vào năm 2019 chứ không phải mới mẻ gì, thế nhưng trang tin tức Lords Mobile Facebook vẫn tăng qua từng ngày. Số lượng người chơi cũng ngày một tăng mạnh và có dấu hiệu “đột biến” trở lại trong năm 2022.

lords mobile
Tựa game chiến thuật 3D được đánh giá cao nhất trong năm 2022.

Với đồ họa 3D thân thiện với người chơi, phong cách chơi game độc đáo lấy bối cảnh cổ xưa. Chủ yếu người chơi cần xây dựng vương quốc của mình thật vững chắc để bảo vệ trước những cuộc tấn công của đối thủ. 

Điểm cuốn hút của trò chơi này là người chơi có thể chơi cùng bạn bè của mình. Việc cho phép người chơi có thể chơi online này giúp tăng khả năng tương tác giữa các người chơi. Một thế giới mở mới mẻ chưa từng có trong các trò chơi chiến thuật trước đây. Do đó mà nhiều người không khỏi thích thú mà đã chia sẻ cho bạn bè của mình vào cùng so tài. 

Cách chơi Lords Mobile như cao thủ 

Nhiều người tiếp cận trò chơi Lords Mobile một cách tự nhiên sẽ khá bỡ ngỡ trong quá trình đầu game. Việc phát triển quá chậm sẽ khiến cho bạn yếu hơn nhiều so với những đối thủ và bạn bè của mình. Do đó, hãy cùng Gategame khám phá những cách chơi như cao thủ dưới đây.

Nâng cấp doanh trại trong thời gian ngắn nhất

Ban đầu, người chơi cần phải chú ý nâng cấp doanh trại của mình trong thời gian ngắn nhất. Nhằm đáp ứng được đủ lực lượng, sức mạnh để phòng thủ trước các cuộc tấn công lén lút của kẻ địch. 

Đây là cách chơi mà khá ít người sử dụng, nhiều người quá chú trọng vào việc xây dựng thành trì phòng thủ từ sớm. Tuy nhiên, điều bạn cần làm chính là ghé thăm Lords Mobile Shop từ sớm để có thể mua trang bị và nâng cấp. Sau cùng, những người thợ của bạn đã có thể xây dựng những hàng phòng thủ thuộc hạng “xịn” trong game. Người chơi không cần phải lo lắng trong việc bảo vệ tài nguyên nữa.

Xem thêm: Top tướng Liên Quân mạnh leo rank tốt năm 2023

Nâng cấp nhà chính 

Nếu như nâng cấp doanh trại thôi thì chưa đủ, bạn cần phải nâng cấp cả nhà chính để tăng nhiều chỉ số khác nhau. Điều này giúp cho người chơi xây dựng, mở rộng vương quốc của mình nhanh hơn. 

Sau đó bạn sẽ có mình đủ cơ sở, vật chất để có thể dẫn quân đi đánh chiếm những quốc gia khác. Đồng thời hàng phòng thủ xịn sò ở bước 1 sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn trong việc bảo vệ nhà chính. Người ra, nâng cấp nhà chính còn giúp người chơi Lords Mobile có thể mở khóa những công trình tiên tiến hơn. Giúp bạn có thể tiếp cận tốt hơn với những công nghệ hiện đại.

Hệ thống học viện và quân sự

Sức mạnh quân sự chính là yếu tố quyết định người chơi mạnh và yếu trong game. Nhiều người có một tư duy chơi game sai lầm đó là phải tích trữ càng còn nhiều tài nguyên càng tốt. Thế nhưng việc đó chỉ giúp cho đối thủ của bạn dễ dàng “khai thác” một “mỏ vàng” di động. 

lords mobile
Nâng cấp sức mạnh quân lính giúp bạn bảo vệ và PvP hiệu quả hơn.

Hãy ngừng việc tích trữ quá nhiều tài nguyên một cách vô nghĩa mà hãy chia ra cho học viện và quân sự. Điều đó sẽ giúp bạn có cho mình một hệ thống sức mạnh cân bằng. Đối thủ nếu có đánh chiếm được thì lượng tài nguyên thất thoát cũng không đáng kể. 

Chế độ đấu trường

Bạn không thể nào trông chờ quá nhiều vào những nhà máy khai thác mà mình tạo ra và nghĩ rằng nó sẽ giúp cho bạn trở nên giàu có và mạnh mẽ. Điều đó chỉ giúp trong giai đoạn đầu game, thế nhưng về sau hầu hết tài nguyên giúp bạn phát triển đến từ chế độ đấu trường. 

Tính năng PvP giúp bạn có thể đi đánh chiếm các quốc gia khác để cướp tài nguyên. Để có thể tất chiến tất thắng, bạn cần phải chu cấp đủ “máu” cho hệ thống quân lính của mình. Hãy biết người biết ta, chọn lọc những đối thủ mà mình có thể đánh bại. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí hơn rất nhiều.

Một mẹo nhỏ ở đây chính là bạn có thể rủ những người bạn của mình và đánh họ thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn trở thành “trùm” trong đám bạn, đồng thời cũng có đủ nguồn cung để đi đánh những quốc gia khác. Tuy nhiên cũng phải chú ý ngược lại, họ có thể đánh úp vương quốc của bạn bất kỳ lúc nào. Hãy đảm bảo hàng phòng tuyến của mình đủ vững chắc mỗi khi out game.

Kết bài

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về cách chơi Lords Mobile chuẩn cao thủ mới nhất 2023. Hãy tận dụng những mẹo nhỏ này để giúp bản thân tiết kiệm được thời gian hơn cho việc phát triển sức mạnh.