Lý Hải vượt qua Thu Trang và Thái Hòa trong cuộc đua phòng vé

Dù mở bán vé sau, “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” vẫn có doanh thu cao gần gấp đôi “Con Nhót mót chồng”, tính đến trưa 30/4. Cả hai tác phẩm đều nhận phản hồi tích cực về chất lượng.

Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh công chiếu từ ngày 28/4. Trước đó 2 ngày, bộ phim đã có các suất chiếu sớm. Theo đơn vị phát hành, tính đến hết 26/4, dự án điện ảnh của Lý Hải bán được 128.000 vé. Con số vé này đưa Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh trở thành phim Việt có lượt vé bán trước cao nhất mọi thời đại. Theo số liệu thống kê của Box Office Mojo Vietnam, tính đến trưa 30/4, bộ phim đã thu về hơn 67 tỷ đồng.

Thành tích này vượt xa Con Nhót mót chồng – tác phẩm của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Ấn định lịch chiếu trùng ngày với Lật mặt 6, song, đơn vị phát hành phim này đã mở bán suất các suất chiếu đặc biệt từ 21/4-23/4. Sau 3 ngày chiếu sớm, phim thu về 20 tỷ đồng và tiếp tục mở thêm các suất chiếu từ ngày 26/4. Tính đến sáng nay, phim ghi nhận doanh thu 35,5 tỷ đồng.

Như vậy, dù mở bán vé sau, Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh vẫn dẫn trước với doanh thu gần gấp đôi đối thủ. Riêng trong sáng ngày 30/4, bộ phim của Lý Hải dắt túi gần 7 tỷ đồng. Trong khi đó, Con Nhót mót chồng thu về thêm chưa đầy 1 tỷ.

Hai dự án điện ảnh nội địa cạnh tranh tại rạp trong dịp lễ 30/4-1/5. Cả hai tác phẩm đều nhận phản hồi tích cực về chất lượng.
Hai dự án điện ảnh nội địa cạnh tranh tại rạp trong dịp lễ 30/4-1/5. Cả hai tác phẩm đều nhận phản hồi tích cực về chất lượng.

Ra rạp vào dịp lễ 30/4-1/5, Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh và Con Nhót mót chồng là hai dự án “nặng ký” của điện ảnh nội địa.

Màn song đấu Lý Hải – Thu Trang cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, với tốc độ thu tiền hiện tại. Bộ phim của Lý Hải chiến thắng dường như là điều không phải bàn cãi.

Ở lần tái xuất này, nam đạo diễn mang tới câu chuyện về tình bạn bị thử thách trước sức mạnh đồng tiền. Anh ghi điểm nhờ sự táo bạo trong việc đào sâu tâm lý nhân vật. Chính vì vậy, Lật mặt 6 mang lại câu chuyện có sức nặng. Và chiều sâu hơn hẳn các phần trước.

Trong khi đó, Con Nhót mót chồng lại xoay quanh tình cảm gia đình. Đây cũng là đề tài nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả khoảng thời gian gần đây. Nhất là sau bộ phim  Bố già và Nhà bà Nữ. Nội dung phim không quá mới mẻ. Bù lại, diễn xuất của Thu Trang và Thái Hòa là điểm sáng.

>>>>> Xem thêm: Ben Affleck nịnh vợ