Netflix vừa phát hành trailer đầu tiên cho bộ anime mới mang tên “Akuma Kun”.

Netflix và Toei Animation đã hợp tác để phát hành trailer đầu tiên cho dự án anime “Akuma Kun”, đây được coi là một tác phẩm đáng chú ý từ hai công ty này.

Netflix và Toei Animation hợp tác mang đến bộ anime Akuma Kun dựa trên bộ manga kinh điển

Netflix và Toei Animation hợp tác để mang đến một phiên bản mới của bộ manga kinh điển Akuma Kun, đã có rất nhiều biến thể khác nhau trong suốt nhiều thập kỷ. Hiện tại, một bộ anime mới của Akuma Kun đang được thực hiện bởi Netflix và sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào cuối năm 2023. Dự án này có sự chỉ đạo của đạo diễn Junichi Sato, trong khi Fumitoshi Oizaki sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn. Hiroshi Onogi sẽ giám sát việc viết kịch bản.

Akuma Kun, tác phẩm của Shigeru Mizuki, theo chân nhân vật chính Akuma Kun trong cuộc hành trình sử dụng sức mạnh của ác quỷ để giúp đỡ mọi người. Dàn diễn viên bao gồm Yuko Mita trong vai Akuma I/ Shingo Umoregi, Toshio Furukawa trong vai Mephisto II và Mephisto III, Yuki Kaji trong vai Akuma II/ Ichiro Umoregi, Ryoko Shiraishi trong vai Sanae Kazama, Yumiri Hanamori trong vai Mio Kazama, Fairouz Ai trong vai Gremory, và Yukiyo Fujii trong vai Hina Asanagi.

Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức, người hâm mộ mong chờ bộ anime Akuma trong mùa thu này.

Anime mới của Netflix mang tên Akuma Kun phát hành trailer đầu tiên

Akuma Kun: Sức Mạnh Quỷ và Cuộc Hành Trình Tạo Thế Giới Hạnh Phúc

Akuma Kun là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Shigeru Mizuki. Đây là bộ truyện có khá nhiều phiên bản. Một trong số đó đã được chuyển thể thành series phim người đóng và một phiên bản khác thành anime. Ngoài ra, có hai bộ phim được tạo ra từ anime mang tên: Akuma-kun: The Movie phát hành năm 1989 và Akuma-kun: Yokoso Akuma Land e!! phát hành năm 1990.

Vì có quá nhiều phiên bản khác nhau nên Akuma Kun không hề sở hữu một cốt truyện cụ thể. Các điểm chung của mọi bản chuyển thể được liệt kê như sau:

Nhân vật chính là một thần đồng 10.000 năm mới xuất hiện một lần. Nhân vật chính luôn có biệt danh là “Akuma-kun”.

Akuma-kun muốn tạo ra một thế giới nơi tất cả con người có thể sống hạnh phúc. Anh ấy tin rằng việc khai thác sức mạnh của quỷ là cần thiết để anh ấy đạt được mục tiêu đó. Ngoài ra, các thực thể được gọi là ma quỷ trong bộ truyện không chỉ giới hạn ở nguồn gốc Cơ đốc giáo. Thay vào đó, bộ truyện có nhiều quái vật khác nhau. Được mô tả trong thần thoại và truyện dân gian từ khắp nơi trên thế giới.

Khi bắt đầu câu chuyện, Akuma-kun vẫn chưa thành công trong việc triệu hồi quỷ. Và đã nhiều lần tiến hành nghiên cứu và thí nghiệm phép thuật. Tuy nhiên, Tiến sĩ Faust xuất hiện và dạy bí mật triệu hồi quỷ cho Akuma-kun. Kết quả là cuối cùng anh ta cũng thành công trong việc triệu hồi quỷ. Ngoài ra, Tiến sĩ Faust đưa cho Akuma-kun Cây sáo Solomon. Cây sáo này mang lại cho Akuma-kun sức mạnh để điều khiển yêu quái theo ý muốn của mình. Sáo được sử dụng bởi vua Solomon.

Akuma-kun có nhiều thuộc hạ đi theo anh ta. Họ thường được gọi là “mười hai tông đồ”. Mười hai tông đồ cũng khác nhau giữa các bộ truyện. Để triệu hồi quỷ, Shingo, đứng trước vòng tròn ma thuật làm phép. Đây là một câu thần chú được viết trong một cuốn ma đạo thư được phổ biến rộng rãi ở Pháp trong thế kỷ 18 và 19.

>>>>> Xem thêm: Trong Naruto Kishimoto bị ép buộc để tạo ra kỳ thi Chunin