Meta World: My City – Board Game mới trong vũ trụ Metaverse của Netmarble. Hiện đã có mặt cho Android và IOS

Netmarble – nhà phát triển và phát hành game mobile chất lượng cao hàng đầu. Vừa qua đã công bố về Meta World: My City. Một trò chơi mới với bộ sưu tập tòa nhà và bất động sản ảo. Đã chính thức phát hành trên toàn thế giới (ngoại trừ một số nước như Trung Quốc và Hàn Quốc). Người chơi có thể tải xuống trò chơi bằng cách truy cập trang web chính thức, Google Play và App Store.

Let’s Get Rich, một trò chơi cực kỳ nổi tiếng đã thu hút hơn 200 triệu người chơi toàn cầu. Đã được ra mắt tiếp theo với Meta World: My City. Game mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu các tài sản ảo trong siêu vũ trụ. Nơi được mô phỏng theo các địa điểm thực tế như Thành phố New York. Trò chơi sẽ là một thành phần của hệ sinh thái chuỗi khối trò chơi MBX, mà MARBLEX gần đây đã tiết lộ.

Tương tác với những người chơi khác và tận hưởng các chế độ minigames

Meta World: My City sẽ đóng vai trò như một trung tâm. Nơi người chơi có thể khám phá những cách mới để tương tác với nhau. Và tham gia vào nhiều minigames khác nhau trong metaverse. Để khởi chạy trò chơi trong hệ sinh thái của nó và mở ra khả năng cho nội dung và trải nghiệm metaverse gốc trong tương lai gần. Netmarble cũng đã hợp tác với The Sandbox.

Chào mừng ngày ra mắt, một số hoạt động với nhiều phúc lợi đang được tổ chức. Vật phẩm cấu trúc của Trung tâm trò chơi điện tử, sẽ được trao cho những người chơi nằm trong top đầu bảng xếp hạng. Những người chơi không nằm trong top vẫn sẽ có cơ hội nhận các ưu đãi trong các sự kiện khác.

Người chơi đăng ký trong bảy ngày cũng sẽ nhận được Vé triệu hồi nhân vật sử thi. Thông qua Vòng quay may mắn đặc biệt, người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận được các item như Vàng, Kim cương và Vé Champions League. Truy cập trang web chính thức, Google Play và App Store để tải game.