Millennium Parade thể hiện ca khúc chủ đề trong trailer mới của Hell’s Paradise

Twin Engine đã thông báo Millennium Parade sẽ hát ca khúc chủ đề cho bộ anime Hell’s Paradise: Jigokuraku chuyển thể từ manga cùng tên của Yuji Kaku. Trailer cho nghe trước bài hát.

Hell’s Paradise – Official Trailer

Ca sĩ Ringo Sheena và Millennium Parade hợp tác thể hiện bài hát OP có tên “WORK”, Hell’s Paradise sẽ ra mắt vào ngày 01/04. Trước đó, anime sẽ được tổ chức một buổi chiếu sớm vào ngày 19/03 tại Tokyo. Chương trình này sẽ phát trực tuyến tại Nhật Bản trên Amazon Prime Video, Netflix và Hikari TV. Anime sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll ở phương Tây trong khi Netflix độc chiếm thị trường ở các quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương ngoại trừ Úc, New Zealand và Trung Quốc.

Anime Hell’s Paradise sẽ có sự tham gia của:

Chiaki Kobayashi trong vai Gabimaru
Yumiri Hanamori trong vai Yamada Asaemon Sagiri
Ryohei Kimura trong vai Aza Chobei
Kensho Ono trong vai Yamada Asaemon Touma
Rie Takahashi trong vai Yuzuriha
Tetsu Inada trong vai Tamiya Gantetsusai
Aoi Ichikawa trong vai Yamada Asaemon Fuchi
Chikahiro Kobayashi trong vai Yamada Asaemon Shion
Yūsuke Kobayashi trong vai Yamada Asaemon Tenza
Makoto Koichi trong vai Nurugai
Daiki Yamashita trong vai Yamada Asaemon Senta

Official Visual

Kaori Makita (Twittering Birds Never Fly: The Clouds Gather) chỉ đạo anime tại MAPPA. Twin Engine được ghi nhận vai trò giám sát thực hiện. Akira Kindaichi (tác giả kịch bản tập phim của series To the abandoned Sacred Beasts, Garo -Vanishing Line-) phụ trách sáng tác kịch bản. Koji Hisaki (Kids on the Slope, Banana Fish) đảm nhận thiết kế nhân vật hoạt hình. Yoshiaki Dewa (The aquatope on white sand, IRODUKU: The World in Colors) sẽ sáng tác nhạc nền.

Manga tập trung vào Gabimaru, từng được tôn vinh là ninja mạnh nhất, nhưng hiện đã bỏ nghề vì vi phạm luật của làng. Sau khi bị bắt, anh ta tuyên bố mình không còn gì để nuối tiếc cuộc sống. Tuy nhiên, do trình độ đào tạo siêu phàm của mình, anh ta đã vô tình sống sót sau nhiều vụ hành quyết, từ những nỗ lực chặt đầu đến thiêu sống. Đao phủ Sagiri Asaemon nói rằng anh ta dường như chưa đến lúc chết và giao cho anh một nhiệm vụ để được trắng án – tìm ra thuốc trường sinh bất tử.

Kaku đã ra mắt bộ truyện tranh trên trang web và ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha vào tháng 01/2018 và kết thúc bộ truyện vào tháng 01/2021. Tập thứ 13 và cũng là tập cuối cùng của bộ truyện được xuất bản vào tháng 04/2021. Bộ truyện hiện đã có hơn 4 triệu bản được lưu hành.

>>>>> Xem thêm: Suzume no Tojimari xác nhận ngày ra rạp, tựa Việt: ‘Khóa Chặt Cửa Nào Suzume’