MSI 2023 chào đón pha Pentakill đầu tiên

Ngày thứ 2 của vòng khởi động MSI 2023 đã kết thúc rất chóng vánh.

Khác với ngày thi đấu đầu tiên, ngày mà người hâm mộ được chứng kiến những trận đấu gay cấn. Với những màn lội ngược dòng ấn tượng, cùng với những trận đấu kéo dài. Thì ngày thứ hai lại là 1 câu chuyện khác. Các trận đấu giữa Movistar R7 vs Bilibili Gaming, Golden Guardians vs GAM Esports. Chỉ kéo dài khoảng ba giờ.

Cả 2 cặp trận đều diễn ra tương đối một chiều. Tuy nhiên, dù thời gian diễn ra nhanh chóng, chúng ta vẫ chứng kiến được những lượt ban/pick thú vị. Cùng với những pha highlight đáng chú ý. Một số tuyển thủ trẻ được kỳ vọng đã có lên tiếng trước những “anh già”.

Aurenlion Sol ra sân MSI 2023. Elk tỏa sáng.

Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ hai được rất nhiều người mong chờ. Vì sự xuất hiện của Bin và người chơi Yagao.

Hai ván đấu của BLG và R7 được miêu tả bằng 2 chữ “hủy diệt”. BLG đã cho thấy mình hoàn toàn trên cơ đối thủ của mình.

Ván đấu thứ 2, mọi thứ có vẻ khó khăn hơn cho BLG. Khi người chơi đường giữa của R7, Mireu, cầm ra con bài Aurelion Sol. R7 Bong thậm chí có được một pha solo trước Bin- một trong những cái tên sáng giá trong giải đấu lần này.

Elk – người chơi xạ thủ được kì vọng trong kì MSI 2023 lần này đã cho thấy sự kết hợp mượt mà cùng người chơi hỗ trợ ON. Và người đi rừng Xun để trừng phạt đường dưới của R7.

Xạ thủ BLQ cũng để lại ấn tượng khi có được Quadrakill đầu tiên tại MSI.

Golden Guardians không phải là cái tên dễ đối phó

Đại diện hạt giống số 2 của LCS được cho là cái tên khó nuốt, và là kẻ ngáng đường của bất kì đối thủ nào. Trận đấu với GAM Esports là 1 minh chứng rõ ràng nhất.

Dù GAM là “ông vua” của VCS, nhưng đội tuyển vẫn còn nhiều thiếu sót trên đấu trường quốc tế. Đứng trước GG, đại diện đến từ VCS vẫn chưa thể hiện được bản lĩnh của họ.

Với lần trở lại sân chơi quốc tế này, Stixxay đã có được một pha Pentakill ấn tượng trong ván đấu thứ 2 với GAM. Đây cũng chính là pha Pentakill đầu tiên tại MSI 2023

Xem thêm: PC bang của T1 là nơi nhất định phải tới khi bạn ở Seoul