PC bang của T1 là nơi nhất định phải tới khi bạn ở Seoul

Các game thủ, tất cả chúng ta đều biết rằng một trong những việc phải làm khi đến thăm Hàn Quốc là PC bang. Vì vậy, lần tới khi bạn ở Seoul. Hãy nhớ ghé qua T1 PC bang hoàn toàn mới.

Chính thức được gọi là “T1 Base Camp”. Sẽ khai trương vào ngày 13/05 tại khu phố Hongdae ở Seoul, một khu vực nổi tiếng với sự rung cảm trẻ trung và văn hóa nhóm đô thị. Với đầy đủ các cửa hàng, câu lạc bộ và cửa hàng giải trí địa phương.

T1 PC Bang cung cấp tất tần tật các dịch vụ về trò chơi, đồ ăn, live screenings, hàng hóa, v.v.

Cách ga Hongdae một đoạn đi bộ ngắn. T1 PC bang là một địa điểm rộng rãi với 9.200 feet vuông (~854 mét vuông). Được trang trí theo tone màu thương hiệu đặc trưng của T1: đỏ, trắng và đen.

Ngoài ra còn có hình ảnh của những người chơi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Và tên của họ được dán xung quanh địa điểm. Bạn sẽ ngay lập tức nhận ra hình ảnh của các tuyển thủ T1. Lee “Faker” Sang-hyeok, Choi “Zeus” Woo-je, Mun “Oner” Hyeon-jun, Lee “Gumayusi” Min-hyeong và Ryu “Keria” Min-seok được treo trên tường.

Với sự góp mặt của một đội Liên minh huyền thoại và Valorant. Các trận đấu của họ sẽ được phát trực tiếp trên màn hình LED khổng lồ tại T1 PC bang vào những ngày diễn ra trận đấu. Vì vậy hãy lưu ý và tham gia cùng những người hâm mộ khác để cổ vũ cho họ nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua consoles, console games, v.v. trong K Elite Zone và Premium Zone. Ngoài ra còn có một khu vực thể thao điện tử có thể tổ chức các trận đấu sự kiện. Phòng chờ T1 và gian hàng chụp ảnh đặc biệt.

Điều độc đáo nhất về T1 PC bang là nó rất có thể mở ra con đường trở thành chuyên nghiệp của bạn. Các giảng viên từ Học viện Thể thao điện tử T1 (T1A). Sẽ đến thăm Trại cơ sở để tìm kiếm những người chơi thể hiện tiềm năng. Nếu bạn trở nên nổi bật, bạn sẽ có cơ hội đăng ký các khóa học T1A. Và thậm chí thử sức với đội Người thách đấu hoặc Tân binh của họ.

Xem thêm: LPL ký thỏa thuận với thương hiệu ‘bảo vệ’ Durex