Cách chơi My Friend Pedro Mobile và cách tải trò chơi về thiết bị

My Friend Pedro Mobile

Các trò chơi bắn súng từ trước đến nay vẫn luôn là một đề tài nhận được sự chú ý hàng đầu từ các người chơi trên toàn thế giới. Vì thế, My Friend Pedro Mobile cũng là một trong những cái tên hàng đầu được người chơi yêu thích. 

Chính vì lý do đó, Gate Game xin được gửi đến bạn đọc bài viết sau đây nhằm tìm hiểu về game mobile này nhé! 

Cách chơi My Friend Pedro Mobile

Trò chơi này không chỉ là một tựa game bắn súng thông thường và chỉ có một mục tiêu duy nhất là tiêu diệt kẻ địch. My Friend Pedro Mobile còn đem lại cho bạn những công cụ để tiêu diệt chúng theo những phương thức rất thú vị. 

Cụ thể, trò chơi này sẽ thách thức bạn làm những pha hành động cực ngầu này một cách nhanh chóng, và thôi thúc người chơi phải thật cố gắng để đạt được điểm số cao nhất vào cuối màn. 

Như đã chia sẻ với các anh em, trò chơi này sẽ thôi thúc bạn thực hiện những pha hành động đỉnh cao, và bên cạnh đó là giúp chúng ta cố gắng hết mình để có thể giành được điểm số cao nhất. Thế nên, mỗi khi chúng ta thực hiện những pha nhào lộn hay xoay tròn để né đạn, thì việc phương của viên đạn sẽ không đi theo hướng nhắm mà sẽ phụ thuộc vào hướng đi của khẩu súng.

Thế nên, việc mà những người chơi tân thủ cần ghi nhớ đó chính là hãy sử dụng tính năng làm chậm thời gian, và vận dụng nó thật tốt trong những tình huống giao tranh với kẻ địch. 

My Friend Pedro Mobile
Trải nghiệm My Friend Pedro Mobile ngay bạn nhé!

Ngoài play game cực kỳ thú vị và không đi theo các cốt truyện của những tựa game bắn súng thông thường. My Friend Pedro Mobile sẽ cho người chơi đóng vai vào một sát thủ vô danh và có tầm nguy hiểm nhất định và phải có đủ kỹ năng di chuyển, bắn súng chính xác cũng như tận dụng môi trường thật hoàn hảo thì mới có thể giành được điểm số cao nhất. 

Cách tải về My Friend Pedro Mobile trên hệ điều hành Android

Cũng như bao ứng dụng giải trí khác có mặt trên thị trường hiện nay, My Friend Pedro Mobile hoàn toàn có thể tải về trên chính chiếc điện thoại thông minh, mà ai ai cũng sở hữu riêng cho bản thân mình cho dù bạn đang sử dụng bất cứ hệ điều hành nào đi chăng nữa. Thế nên, chúng tôi xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu cách tải về My Friend Pedro Mobile trên hệ điều hành đầu tiên, đó chính là Android thông qua hướng dẫn như sau. Xin mời các bạn cùng tìm hiểu nhé! 

 • Bước 1: Tại màn hình chính trên thiết bị thuộc hệ điều hành Android của bạn, hãy bấm vào cửa hàng CH Play. 
 • Bước 2: Các bạn hãy bấm vào thanh tìm kiếm được đặt ở phía trên của màn hình. 
 • Bước 3: Gõ tên trò chơi My Friend Pedro Mobile vào thanh tìm kiếm và tiếp theo đó là ứng dụng bạn đang cần sẽ được hiện ra.
 • Bước 4: Bấm cài đặt vào kết quả tương ứng và cuối cùng là thực hiện các bước xác nhận thông tin để đồng ý cho việc tải về. 
 • Bước 5: Chờ đợi trong giây lát để sở hữu trò chơi trong thiết bị và thế là bạn có thể thực hiện những pha hành động thật mãn nhãn rồi nhé! 

Xem thêm: Cách chơi và tải về TLBB3D dành cho nhiều nền tảng

Cách tải về My Friend Pedro Mobile trên hệ điều hành iOS

Cũng tương tự như ở hệ điều hành Android, bạn hoàn toàn có thể tải về trò chơi này trên thiết bị thuộc hệ điều hành iOS của mình bằng cách làm theo hướng dẫn dưới đây: 

My Friend Pedro Mobile
Trò chơi với những pha hành động thật mãn nhãn
 • Bước 1: Thay vì ở hệ điều hành Android các bạn sẽ truy cập vào CH Play, thì ở iOS chúng ta sẽ sử dụng App Store để tải trò chơi về máy. 
 • Bước 2: Các bạn nhấn ngay vào thanh tìm kiếm và gõ tên trò chơi My Friend Pedro Mobile vào. 
 • Bước 3: Kết quả tương ứng đã được hiện ra, bấm vào nút Nhận để tải trò chơi về máy. 
 • Bước 4: Thực hiện các bước xác minh thông tin rồi sau đó là chờ đợi trong giây lát để trò chơi được tải về. 
 • Bước 5: Trò chơi đã được tải về thành công, các bạn hãy vào ngay và luôn để thưởng thức những pha hành động cực hấp dẫn nhé! 

Cách tải về My Friend Pedro dành cho PC

Đối với hệ thống PC, các bạn cần làm như sau để có thể tải trò chơi về máy. 

 • Bước 1: Ấn vào đường link Tại đây để nhận trò chơi. 
 • Bước 2: Ấn vào phần tải xuống trò chơi và tệp cần tải về sẽ được hiện ra. 
 • Bước 3: Các bạn hoàn tất việc đăng nhập vào phần mềm BlueStacks rồi gõ tên trò chơi vào thanh tìm kiếm được đặt ở trên cùng. 
 • Bước 4: Nhấn vào để cài đặt My Friend Pedro: Ripe for Reve trong danh sách kết quả tìm kiếm đã được hiện ra. 
 • Bước 5: Trò chơi đã sở hữu trên PC của bạn, hãy ấn vào phần ứng dụng ở màn hình chính để trải nghiệm nhé! 

Tổng kết

Với những thông tin mà các bạn đọc đã nhận được từ trò chơi My Friend Pedro Mobile, chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng đây là một tựa game bắn súng rất thú vị và chắc chắn sẽ cho chúng ta có được những pha hành động thật mãn nhãn, đúng không nào? 

Thế nên, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay chúng về thiết bị của mình và trải nghiệm trong thời gian sớm nhất?