Cách chơi và tải về TLBB3D dành cho nhiều nền tảng

tlbb3d

Những trò chơi kiếm hiệp sử thi cùng dàn nhân vật hào hùng luôn là một trong những đề tài được các anh em game thủ rất thích thú và mong muốn tìm hiểu. Chính vì lý do đó, TLBB3D là tên viết tắt của Thiên Long Bát Bộ 3D đã trở thành một trong những đề tài được tìm kiếm hàng đầu. 

Thế nên, Gate Game mời các bạn cùng xem qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về game mobile này nhé! 

Cách chơi Thiên Long Bát Bộ 3D

Cũng tương tự như bất cứ trò chơi kiếm hiệp nào trên thị trường hiện nay. Việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là phải chọn cho mình một môn phái. Trong các môn phái của trò chơi, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn môn phái Thiếu Lâm. Lý do mà chúng tôi tin rằng bạn nên chọn môn phái này đó là vì đồ, vật phẩm của môn phái này rất dễ kiếm trong quá trình chơi ở những phụ bản. 

Sau khi đã chọn được môn phái mình sẽ đồng hành, việc chơi Thiên Long Bát Bộ 3D sẽ được chia thành nhiều giai đoạn cụ thể như sau: 

Giai đoạn đầu tiên là giai đoạn dưới cấp 45. Vào lúc này, các bạn chỉ nên ưu tiên nhiệm vụ chính và phụ tuyến cũng như làm thêm 20 nhiệm vụ ngày, để đủ được 140 điểm hoạt động và lấy được nguyên bảo khóa. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quên thực hiện những nhiệm vụ phái để tăng danh vọng nhé! 

tlbb3d
Những nhân vật trong TLBB3D

Tiếp theo là từ cấp 45 cho đến 55. Tại thời điểm này, bạn đã dần hết những nhiệm vụ chính và nguồn exp chỉ có thể đến từ train quái và tham gia phó bản của game. Thế nên, các bạn hãy chọn nơi train quái là bản đồ Nhạn Môn Quan cho tới khi lên cấp độ 60. 

Cuối cùng, ở những cấp 55, các bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ tăng cấp tại phụ bản một cách sớm nhất. Vào giai đoạn thứ ba này, người chơi sẽ được tặng một vật phẩm x2 exp. Bạn hãy để dành chúng đến tối và mang ra sử dụng lúc đánh cờ nhé! 

Cách tải về game Thiên Long Bát Bộ 3D trên hệ điều hành Android

Đối với hệ điều hành Android, bạn hoàn toàn có thể tải trò chơi về thiết bị của mình từ link phát hành của chính nhả sản xuất bằng cách làm theo hướng dẫn như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào đường link Tại đây để tải về Thiên Long Bát Bộ 3D cho Android. 
 • Bước 2: Bấm vào nút Cài đặt và đồng ý để thiết bị có thể tải trò chơi về máy. 
 • Bước 3: Chờ đợi trong vài phút và ứng dụng đã được tải về. Bạn hoàn toàn có thể vào trò chơi ngay và luôn để thưởng thức rồi nhé! 
 • Bước 4: Khi đã vào được trò chơi, bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản của mình hoặc tạo mới nếu chưa sở hữu. 
 • Bước 5: Nếu là tân thủ, bạn hãy chọn Máy chủ Bôn Ba Giang Hồ. Sau đó làm các tùy chỉnh cũng như chọn môn phái cho nhân vật là có thể hoàn thành việc đăng nhập bước đầu vào trò chơi rồi nhé! 

Xem thêm: Review Thần Kiếm Mobile game kiếm hiệp hay nhất cho năm 2023

Cách tải về game Thiên Long Bát Bộ Mobile trên hệ điều hành iOS

Cũng tương tự như hệ điều hành Android, bạn hoàn toàn có thể tải Thiên Long Bát Bộ Mobile về thiết bị thuộc iOS của mình bằng cách làm theo hướng dẫn như sau: 

 • Bước 1: Nhấn vào Link tải Thiên Long Bát Bộ 3D Tại đây
 • Bước 2: Ấn vào nút Nhận và thực hiện các bước xác thực để tải trò chơi về máy. 
 • Bước 3: Chờ đợi trong vài giây để trò chơi được hiện hữu trong máy và làm theo những bước đăng nhập cũng như tạo tài khoản như chúng tôi đã chia sẻ ở hệ điều hành Android. Vậy là bạn có thể thưởng thức trò chơi rồi nhé!
tlbb3d
Những pha hành động mãn nhân cực hấp dẫn

Ngoài việc chơi game trên hệ điều hành là Android và iOS, chúng tôi tin rằng cũng sẽ có không ít bạn trẻ ở đây sử dụng chiếc PC cho công việc giải trí. Thế nên, chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi về cách tải trò chơi này trên PC ra sao nhé! 

Cách tải về game Thiên Long Bát Bộ trên PC

Khi tham gia vào trò chơi Thiên Long Bát Bộ trên phiên bản PC, việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là nhờ vào một phần mềm giả lập đó là BlueStacks. Vì thế, chúng tôi xin được gửi đến bạn hướng dẫn chi tiết cách tải về Thiên Long Bát Bộ trên nền tảng PC như sau: 

 • Bước 1: Tải về phần mềm giả lập BlueStacks trên máy tính theo đường link Tại đây
 • Bước 2: Sau khi đã tải về BlueStacks trên thiết bị, chúng ta gõ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình.
 • Bước 3: Nhấn vào phần cài đặt Thiên Long Bát Bộ trong kết quả tìm kiếm và chờ đợi trong giây lát. 
 • Bước 4: Trò chơi đã được tải về trên màn hình chính, các bạn hãy vào ngay ứng dụng để thưởng thức nhé! 

Tổng kết 

Với những thông tin mà các bạn đã nhận được về cách chơi TLBB3D cũng như tải về ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau. Các bạn cũng đã có thể thấy rằng đây là một tựa game kiếm hiệp rất thú vị rồi nhỉ? 

Thế nên, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không làm theo những hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ để sở hữu trò chơi này trong thiết bị của mình?