Nếu Frieza dùng tuyệt kĩ “đâm lén” của Frost để đánh bại Goku ?

Nếu Frieza không chủ quan và sử dụng mánh khóe giống Frost trong vũ trụ 6. Có khả năng Frieza sẽ đánh bại Goku.

Goku và chiến thắng khó khăn trước Frieza trên hành tinh Namek.

Người hâm mộ Dragon Ball đều biết rằng Goku đã đánh bại Frieza trên hành tinh Namek. Frieza Đại đế đã đến hành tinh của những người Namekian. Hòng chiếm đoạt những viên ngọc rồng để ước trở nên bất tử. Trong chuyến hành trình đoạt lấy ngọc rồng, Frieza đã thể hiện sự tàn nhẫn, máu lạnh khi sát hại nhiều sinh vật. Đánh bại biết bao đối thủ, bao gồm cả Goku.

Chỉ đến lúc Goku đạt được trạng thái Super Saiyan. Sau khi chứng kiến sự ra đi của Krillin, anh Khỉ mới có cơ hội lật ngược tình thế. Nếu như Frieza lúc đó không chủ quan, cảm thấy mình đã đánh bại Goku nên dành thời gian để mang đến một cái chết theo kiểu dày vò cho chiến binh Saiyan. Có lẽ hắn đã chiến thắng tuyệt đối. 

Frieza nghĩ rằng có thể đánh gục tinh thần chiến đấu của Goku. Bằng cách sát hại bạn bè và gia đình trước mặt anh. Đầu tiên là lấy mạng Piccolo, sau đó cho nổ tung Krillin. Cuối cùng hắn có ý định kết liễu Gohan. Tuy nhiên, thay vì suy sụp và tuyệt vọng, Goku đã trở nên tức giận. Và khai thác tiềm năng tiềm ẩn của mình, trở thành Super Saiyan.

Goku và chiến thắng khó khăn trước Frieza trên hành tinh Namek.

Sau đó Goku đã khiến Frieza chịu thất bại một cách áp đảo. Khi Frieza nằm chờ tử thần đón đi, Goku đã cung cấp cho hắn một lượng năng lượng vừa đủ. Để hắn rời khỏi hành tinh Namek sắp nổ tung.

Thay vào đó, Frieza sử dụng cơ hội này để chế nhạo Goku. Và tấn công đối thủ bằng năng lượng được cho. Goku đã sử dụng Kamehameha của mình để kết liễu tên bạo chúa thiên hà. Nếu không cố chấp có lẽ Frieza đã có thể sống sót sau trận chiến ở hành tinh Namek.

Sau này Dragon Ball Super đã giới thiệu một nhân vật quỷ quyệt, nguy hiểm giống với Frieza nhưng đến từ vũ trụ 6. đó là Frost. Dù cũng rất mạnh nhưng tên này lại có thủ đoạn hèn hạ, đâm lén trong bóng tối. Frost thường hạ độc đối thủ của mình, giấu kim độc trong mu bàn tay và đuôi để tránh bị phát hiện. Cuối cùng, sự gian lận này đã bị Jaco tiết lộ, và bị loại khỏi giải đấu sau khi bị Vegeta hạ gục.

Frost sử dụng kim độc để đánh bại đối thủ

Tuy nhiên, mánh khóe của Frost khiến nhiều người tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với Goku nếu Frieza cũng làm điều tương tự? Frieza và Frost rất giống nhau, đều thủ đoạn và xấu xa. Tuy nhiên Frieza không bao giờ sử dụng kim độc để đánh bại đối thủ của mình. Nhưng giả sử nếu Frieza làm thế trong trận chiến với Goku trên hành tinh Namek, có lẽ kế hoạch của hắn đã thành công.

>>>>> Xem thêm: Nhân vật nào được khán giả yêu thích nhất trong bộ Kimetsu no Yaiba