Snowbreak Containment Zone – Tựa game nhập vai bắn súng phong cách anime sắp mở bản thử nghiệm Closed Beta

Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba dựa trên anime khoa học viễn tưởng của Amazing Seasun – Snowbreak: Containment Zone vừa thông báo. Họ sẽ mở đăng ký tham gia bản thử nghiệm Closed Beta cho PC, Android và IOS. Seas Sun là đơn vị phát triển thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng thuộc Kingsoft. Do đó, thông tin mở đợt thử nghiệm mới, đặc biệt có thể chơi đa nền tảng. Đã làm game thủ vô cùng phấn khích.

Trải nghiệm thế giới giả tưởng tuyệt vời trong Snowbreak Containment Zone

Thử nghiệm Closed Beta trước đó không khả dụng cho PC và iOS. Vì vậy những người chơi quan tâm đến game giờ đây có thể đăng ký bản Closed Beta lần này. Thông qua liên kết được cung cấp tại bài đăng Twitter chính thức của họ.

Closed Beta sẽ bắt đầu vào các thời điểm khác nhau. Với PC sẽ bắt đầu từ 10:00 sáng ngày 30/05 đến 10:00 sáng ngày 14/06 (UTC+8). Với Android và iOS sẽ bắt đầu từ 10:00 sáng ngày 31/05 và kết thúc vào 10:00 AM ngày 14/06 (UTC+8).

Người chơi cần thỏa các điều kiện để tham gia bản thử nghiệm

Điều kiện tham gia Thử nghiệm Closed Beta sẽ được thông báo vào ngày 15/05/2023. Người chơi PC sẽ nhận được thông báo qua địa chỉ email. Còn người chơi Android sẽ nhận được thông báo qua địa chỉ Gmail được liên kết với Tài khoản Google Play của họ.

Người chơi iOS sẽ nhận được lời mời thử nghiệm thông qua TestFlight. Và sẽ được gửi tài khoản thử nghiệm qua email họ đăng ký. Điều này có nghĩa là người chơi iOS cần cài đặt TestFlight trên thiết bị iOS để tham gia Thử nghiệm này.

Không chỉ vậy, phiên bản Snowbreak: Containment Zone beta này sẽ hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung phồn thể, tiếng Trung giản thể, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Trong khi các tùy chọn giọng nói nhân vật bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Quan Thoại.

Dữ liệu người chơi trong quá trình Thử nghiệm Closed Beta sẽ bị reset. Và chức năng thanh toán sẽ không khả dụng trong quá trình thử nghiệm này.

Giới thiệu về tựa game Snowbreak Containment Zone

Snowbreak: Containment Zone là game bắn súng góc nhìn thứ 3. Với thiết kế nhân vật anime vô cùng dễ thương. Game đa nền tảng của Seasun lấy bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng trong tương lai gần. Game có hệ thống nhân vật phong phú cũng như sở hữu lối chơi cạnh tranh khốc liệt.

Cốt truyện đặc sắc của game

Vào năm 2057, thế giới phải đối mặt với một thảm họa bí ẩn mang tên The Descent. Gây thiệt hại nặng nề cho nhiều thành phố. Người chơi đảm nhận vai trò Phụ tá, gia nhập lực lượng chống Titan đầu tiên của nhân loại. Có tên gọi Lực lượng Heimdall, trong sứ mệnh giành lại khu vực. Bạn sẽ sát cánh cùng đồng đội để chống lại Titan và những kẻ thù khác.

Việc sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 trong thiết kế hứa hẹn khắc họa chân thực nhất thế giới trong game. Ngoài ra có thể nhận thấy tạo hình của các nhân vật trong trò chơi đều ít nhiều mang phong cách anime. Tất cả sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo, thú vị nhất là đối với một tựa game bắn súng.

Thông số kỹ thuật thiết bị cần để chơi bản thử nghiệm Closed Beta của Snowbreak Containment Zone

PC

  • Hệ điều hành – Windows 8.1/10/11 64-bit
  • RAM – 4GB trở lên
  • Card đồ họa – GeForce GTX650/ Radeon HD 7750/5830 trở lên
  • Phiên bản DirectX: trên 11
  • Lưu trữ – khoảng 20G dung lượng lưu trữ

Android

  • Bộ xử lý – CPU Snapdragon 662, Kirin 990, Samsung Exynos 8890 và các bộ xử lý khác có cấu hình tương tự.
  • Yêu cầu lưu trữ tối thiểu – 7GB

iOS

  • Yêu cầu tối thiểu – iPhone 8 trở lên