Ngự Long Kiếm 3D – Siêu phẩm MMO tiên hiệp nhà VGP sẽ ra mắt trong năm 2023

Ngự Long Kiếm 3D được phát hành bởi nhà VGP dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2023. Định mệnh là do bạn chọn, trở thành chủ nhân của Ngự Long Kiếm. Giải cứu cả thế giới hay diệt trừ tất cả thống nhất toàn cõi. Chờ đón Ngự Long Kiếm 3D để khám phá ngay.

Siêu phẩm MMORPG mở đầu tháng 4

Chỉ vừa qua tháng 4 vài ngày, nhà phát hành VGP đã tung ngay thông tin về con game mới toanh của mình – Ngự Long Kiếm 3D. Vốn mạnh về các dòng game MMO, do đó người chơi cũng kỳ vọng vào con game hoàn toàn mới này của VPG. Theo như giới thiệu, trò chơi có đồ họa đẹp mắt và nhiều tính năng đặc sắc.

Đồ họa 3D đỉnh cao, nâng tầm dòng game MMORPG

Điểm thu hút đầu tiên của tựa game này chính là đồ họa 3D cực kỳ bắt mắt. Ngoài các tính năng có thể zoom in zoom out, game còn thiết kế những hiệu ứng kỹ năng đặc sắc riêng cho từng nhân vật. Tuy vậy, game vẫn có những tối ưu để đảm bảo người chơi có trải nghiệm mượt mà nhất

Ngoại trang đa dạng, tự tin khoe cá tính

Hệ thống ngoại trang của Ngự Long Kiếm 3D vô cùng đa dạng, đặc sắc. Với bộ sưu tập hơn 300 bộ đồ khác nhau. Game thủ có thể thoải mái lựa chọn. Và tự do kết hợp để tạo ra nét cá tính riêng của chính mình. Bên cạnh đó, mỗi bộ trang phục còn đi kèm với chỉ số sức mạnh và kỹ năng riêng. Điều này cho người chơi khả năng thiên biến vạn hóa không thể lường trước được.

Lựa chọn khác nhau – Cuộc đời khác nhau

Tu tiên hay đọa ma? Cứu nhân hay diệt thế. Tất cả đều nằm trong sự lựa chọn của bạn. Việc chọn phe phát này sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau cho game thủ. Cốt truyện trong game sẽ thay đổi tùy theo lựa chọn của bạn. Đây cũng là một điểm thú vị giúp tựa game trở nên hấp dẫn hơn trong vô vàn các con game cùng loại khác.

Tính năng đa dạng đặc sắc, nâng câo tính sinh tồn đồng đội

Tính năng chiến đấu liên server – chế độ sinh tồn hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió. Làm các game thủ chúng ta đứng ngồi không yên vì độ mới mẻ của nó. Theo thông tin, người chơi ở khắp các server sẽ cùng tụ họp lại vào một server chung trong thời gian nhất định. Những bang/ người chơi sẽ vừa phải nhặt đồ, nâng cấp trang bị. Vừa chạy về vùng an toàn và vừa phải chiến đấu với nhau cho đến khi tìm được bang/ người chơi sống sót duy nhất.

Mặc dù thông tin vẫn còn khá ít ỏi. Nhưng Ngự Long Kiếm 3D hứa hẹn sẽ là một tựa game có nhiều trải nghiệm mới lạ. GateGame sẽ cập nhập thêm những thông tin mới nhất về tựa game này. Và đừng quên theo dõi fanpage của trò chơi để biết thêm nhiều sự kiện hấp dẫn khác.

Fanpage: Ngự Long Kiếm 3D – VGP