LMHT: Một vị tướng đi rừng nổi tiếng trở thành chủ đề gây tranh cãi

Bạn đã nghĩ ra đó là vị tướng nào trong LMHT chưa?

Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, Jarvan IV đã trở thành lựa chọn ưu tiên của những người đi rừng LMHT trên toàn thế giới.

Từ xếp hạng đơn cho đến giai đoạn thi đấu chuyên nghiệp. Tính hiệu quả và tác động của anh ấy đối với tất cả các lane. Đã giúp anh ấy có mặt trong meta trong nhiều năm. Và thông qua Phiên bản 13.7, anh ấy đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong xếp hạng đơn.

Jarvan IV hiện có tỷ lệ thắng là 52% ở cấp Bạch Kim trở lên. Với tỷ lệ cấm và chọn cao thứ hai trong số tất cả các tướng đi rừng. Theo thống kê tổng hợp của Liên Minh U.GG. Anh ta bị cấm gần một phần tư trong tất cả các trận xếp hạng đơn ở cấp độ này. Và đã được chọn hơn 93 nghìn lần kể từ khi bản cập nhật ra mắt vào Thứ Tư, ngày 05/04.

Jarvan là một lựa chọn hoàn hảo cho những người đi rừng muốn có một tướng có tầm ảnh hưởng lớn.

Cho dù đội cần một tướng đấu sĩ, một tướng chống chịu đầy đủ hay một nguồn sát thương dồn dập. Thì người đi rừng này là một kẻ gank sớm tuyệt vời. Người có thể dẫn trước các đường của mình bằng bộ trang bị dễ chơi của mình.

Anh ta có thể khóa chặt nhiều kẻ thù bằng chiêu cuối của mình. Và có thể lao thẳng vào tuyến sau của kẻ thù một cách dễ dàng. Khiến anh ta trở thành một kẻ thù nguy hiểm phải đối mặt ở hầu hết mọi giai đoạn của trò chơi. Với một đội hình được phối hợp ăn ý. Jarvan có thể kết hợp kỹ năng của mình với vô số tướng khác nhau. Từ Galio, chiêu cuối Yasuo hay Orianna lệnh sóng âm

Để chống lại Jarvan, người chơi phải cung cấp khả năng kiểm soát khu vực tốt. Hoặc một số khả năng sống sót để chống lại giai đoạn đầu của anh. Kindred, chẳng hạn, tương đối cơ động và có thể tránh được khống chế của hắn. Thậm chí có thể tung chiêu cuối để giữ cho cô và đồng đội sống sót trong Đại địa chấn của Jarvan. Cho đến khi họ có thể tập hợp lại và phản công.

Không biết liệu Jarvan có nhận được bất kỳ điều chỉnh nào trong các bản cập nhật trong tương lai hay không. Nhưng hiện tại, anh ta sẽ tiếp tục thống trị xếp hạng đơn trên toàn cầu.

Xem thêm: Những bộ trang phục đẹp nhất của Caitlyn trong LMHT