One Piece 1079: Kid bị Shanks bón hành, băng hải tặc Kid tan rã

Cuối cùng thì kẻ phản bội trong số các Vegapunk cũng đã lộ diện, hãy cùng Gate Game chờ xem kế hoạch tiếp theo của York trong manga One Piece chap 1079 Spoiler.

One Piece 1079 Spoiler: Kid bị Shanks bón hành, băng hải tặc Kid tan rã

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chương 1079: “Tứ Hoàng Hải tặc Shanks Tóc Đỏ.”

Như vậy thì phần truyện ngắn trang bìa về Germa 66 đã kết thúc. Chúng ta sẽ quay trở về các bìa vẽ theo yêu cầu của độc giả từ chương này. Thông qua các mẩu truyện ngắn được tác giả Oda cài cắm trong những chương truyện trước đó, khán giả cũng đã có cái nhìn tổng quát về mối quan hệ của những nhà khoa học tài năn nhất trong One Piece bao gồm: Vegapunk, Caesar, Queen, Judge và Stussy cũng như lý do họ tan rã.

York được biết thông tin là Chính Phủ Thế Giới phản bội mình. Nên ra lệnh cho các Seraphim giết toàn bộ những người khác ngoại trừ chân thân Vegapunk Stella.

Tại vùng biển ở gần Đảo Egghead, thì thấy có một con tàu với cờ của băng hải tặc Râu Đen. Tuy không biết làm sao Râu Đen “đánh hơi” được biến động đang xảy ra tại Egghead. Nhưng có vẻ như hắn cũng muốn nhảy vào vũng bùn này. Mục tiêu của Teach nhắm đến có lẽ là Vegapunk bản gốc. Vì khả năng phát minh siêu việt cùng những tri thức quan trọng về Vương Quốc Cổ Đại của ông.

Chuyển cảnh sang bên Elbaff, Kid bại trận trước Shanks. Lần trước bị Tóc Đỏ chặt mất một tay mà Kid vẫn chưa sợ. Nay lại bị tẩn thêm một trận nữa cho hết ảo tưởng sức mạnh. Shanks dùng kiếm đánh bại Kid và tái hiện lại chiêu “Thần Tị” mà Roger năm xưa dùng để hạ Oden.

One Piece 1079 Spoiler: Shanks dùng chiêu thức năm xưa mà Roger xài để đánh bại Oden

Kid thua cuộc

Băng hải tặc Kid thất thủ đầu hàng và phải giao nộp toàn bộ các bản sao của Road Poneglyph mà mình có. Tàu Victoria Punk của băng Kid bị phá hủy bởi chiêu “Bá Quốc” của hai chiến binh khổng lồ Brogy và Dorry.

Lời người dẫn truyện: “Băng hải tặc Kid đã bị hủy diệt hoàn toàn”. Liệu đây có phải là cái kết cho băng của Kid khi mà toàn bộ vốn liếng đã mất hết. Con tàu thì bị phá hủy. Ngay cả những thông tin quan trọng nhất là ác bản sao của Road Poneglyph cũng bị lấy đi thì gần như Kid đã hết cơ hội để tranh đoạt One Piece. Nhưng biết đâu được sẽ có một người nào đó cho Kid “ké tàu”. Cùng lập ra một liên minh mới mạnh mẽ hơn để gia tăng cơ hội tìm thấy kho báu cuối cùng ?

Hãy cùng Gate Game theo dõi và đón chờ xem liệu chuyện gì sẽ xảy ra.

Tuần sau nghỉ không có truyện.

>>>>> Xem thêm: Số phận của thế giới ninja sẽ thay đổi ra sao khi Kawaki trở thành lãnh đạo của Làng Lá?