Số phận của thế giới ninja sẽ thay đổi ra sao khi Kawaki trở thành lãnh đạo của Làng Lá?

Trong những diễn biến mới của chap 79 manga Boruto thì sau khi thực tại bị thay đổi, Kawaki trở thành con ruột của Naruto và lãnh đạo Làng Lá.

Số phận của thế giới ninja sẽ thay đổi ra sao khi Kawaki trở thành con của Naruto và Boruto thì phải lẩn trốn như một ninja lưu vong?

Trong những diễn biến gây bất ngờ của chap mới thì Eida đã sử dụng nhãn lực “Senrigan” để đảo ngược thực tại. Khiến Boruto trở thành tội đồ của toàn cõi nhẫn giả. Theo đó trong thực tại mới mà cô tạo ra thì chính Boruto mới là kẻ đã ra tay sát hại Đệ Thất. Trong khi đó Kawaki lại trở thành con ruột của Naruto với tên gọi là Uzumaki Kawaki. Và liệu rằng một người nhiều tham vọng như Kawaki khi lên nắm quyền Làng Lá thì sẽ làm thay đổi thế giới ninja như thế nào ? Cùng Gate Game tìm hiểu nhé !

Edia

Theo đó thì Kawaki có một quân sư là lão tiến sĩ Amado sanzu và cô gái simp Eida. Với thân phận là con trai của Hokage chắc chắn mục đích của Kawaki tiếp theo là lợi dụng điều này để quản lý Làng Lá. Cũng như thay đổi nó theo ý muốn của cậu ta. Bởi vì hiện tại Kawaki là người quản lý danh chính ngôn thuận của Làng thay cho người cha quá cố (Naruto). Nên chắc chắn dân làng sẽ ủng hộ các sách lược mà Kawaki đưa ra để bảo vệ Konoha. Dân làng cũng như Shinobi Làng Lá sẽ rất ghét Boruto cùng gia tộc Otsutsuki. Vì chính Boruto xuống tay với Hokage mà họ kính trọng.

Rất nhiều người sẽ nghe theo lời Kawaki, thay đổi bản thân để chống lại gia tộc Otsutsuki. Cũng như tìm cách giết chết Boruto. Hơn nữa toàn bộ dân làng đã bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của Eida. Năng lực bùa mê của cô vẫn là cái gì đó vô cùng “ảo ma”. Để nói rõ thì năng lực bùa mê và thuật “toàn năng” mà Senrigan kích hoạt là khác nhau khi không cần phải bật mở mà ngay từ đầu. Ai nhìn vào Eida cũng sẽ bị cô hớp hồn. Trừ một vài trường hợp cá biệt cũng như Otsutsuki và người thân ruột thịt. Ngoài ra không loại trừ khả năng Kawaki sẽ để một Hokage tiềm nhiệm trở lại quản lý làng. Nhưng mọi thứ có thể nghe theo sự sắp xếp của cậu và Amado.

Mọi sự kiện xảy ra trong manga Boruto thời gian gần đây đều xoay quanh nhân vật Eida

Kawaki

Kawaki ghét Shinobi vì họ yếu kém và vô dụng trước Otsutsuki. Chắc chắn Kawaki sẽ đề xuất với ngũ đại cường quốc về việc xóa sổ chế độ Nhẫn Giả. Phát triển sức mạnh mới của loài người để chống lại chủng tộc Otsutsuki. Nên nhớ Amado có ADN của Shibai lão ta còn là nhà khoa học. Hơn nữa phát triển thần thuật là ưu tiên hàng đầu hiện nay để chống lại Otsutsuki. Amado sẽ làm gì đó để phát triển làng Konoha trở nên hiện đại. Giống như tập một trước khi xảy ra cuộc chiến nào đó trong tương lai.

Nếu đàm phán không thuận lợi thì Kawaki có thể dẫn Shinobi làng lá xâm chiếm toàn bộ giới nhẫn giả. Với việc Kawaki trở thành con trai của Naruto. Trở thành Hokage đương nhiệm, bản thân lại có tham vọng với sức mạnh lớn. Thì thời đại nhẫn giả không sớm thì muộn cũng sẽ suy tàn.

>>>>> Xem thêm: Anime Uncle from Another World cuối cùng cũng kết thúc sau nhiều lần delay