One Piece 1081 Spoiler: Law bị Râu Đen đánh bại, Garp vs Kuzan

Sau màn thể hiện sức mạnh vô cùng hoành tráng của Garp thì chắc hẳn rằng các fan đang vô cùng mong ngóng thông tin chap mới. Sau đây là những diễn biến rò rỉ có trong manga One Piece 1081.

One Piece 1081 Spoiler: Law bị Râu Đen đánh bại, Garp vs Kuzan

Tiêu đề tạm dịch của One Piece chương 1081: “Thuyền trưởng thứ 10 của băng hải tặc Râu Đen, Kuzan.”

Cùng chung số phận với băng Kid, băng hải tặc Heart của Law hiện đã bị Râu Đen đánh bại. Tuy nhiên, vẫn may mắn hơn anh Kid “ve chai” chưa rõ sống chết. Law với Bepo cùng các thành viên trong băng vẫn an toàn.

Tuy vậy, chưa ai có thể nói trước được điều gì khi Law rơi vào tay Râu Đen. Dù sao Teach chẳng phải kẻ tốt lành và biết đâu hắn lại lợi dụng việc này để thực hiện một mưu đồ đen tối khác thì sao?

Cựu Đô Đốc Kuzan hiện là người thứ 10 trong Thập đại Thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Sau trận chiến dài 10 ngày 10 đêm với Akainu để tranh lấy vị trí Thủy Sư Đô Đốc thì Kuzan đã không may để thua. Bất ngờ thay ông lại quyết định rời bỏ Hải Quân để làm Hải Tặc tự do.

Và rồi cuối cùng trở thành tay sai của Râu Đen. Tuy nhiên, vẫn có không ít giả thuyết về việc hiềm khích giữa Kuzan cùng Akainu là giả. Thực chất Kuzan được Hải Quân cài vào như một gián điệp để theo dõi và giám sát Teach.

Khi Kuzan gia nhập băng Râu Đen thì Teach đã hỏi Kuzan về “người đàn ông có vết sẹo bỏng”. Dường như đây là nhân vật đang giữ tảng Road Poneglyph cuối cùng. Nhân vật có vết sẹo này cũng từng được Kid nhắc đến sau trận chiến tại Wano. Ông ta chính là chìa khóa quan trọng nhất để dẫn đến One Piece.

One Piece 1081 Spoiler: Những nhân vật mang sức mạnh Đô Đốc cũng lên đài
One Piece 1081 Spoiler: Những nhân vật mang sức mạnh Đô Đốc cũng lên đài

Sau đó chúng ta có trận chiến giữa Kuzan và Garp, sư phụ và đệ tử cũ đối đầu nhau ở đảo hải tặc.

Garp có thể xem như là người dẫn dắt cho Kuzan kể từ khi ông trở thành Hải Quân. Tuy chưa chính thức xác nhận nhưng mối quan hệ của cả hai cũng không khác thầy trò là mấy.

“Thầy ông nội” Garp tỏ ra trên cơ hơn tuy nhiên thì trận đấu vẫn chưa thật sự ngã ngũ và Kuzan không dễ để đánh bại đến thế. Tuy rằng sức mạnh của Garp không bị suy giảm so với thời kỳ đỉnh cao nhưng nói gì thì nói, tuổi già vẫn là điểm yếu chí tử của ông. Nếu Kuzan quyết định đánh cầm chân và câu thời gian thì Garp sẽ chẳng trụ được “10 ngày 10 đêm” như Akainu, bởi thể lực hiện tại của một ông già hơn 70 tuổi không cho phép. Chỉ hy vọng rằng trận chiến giữa “thầy và trò” sẽ không kết thúc bằng sự ra đi của Garp giống như Tiên Nhân Dê Cụ trong Naruto.

>>>>> Xem thêm: Top 10 nhân vật được yêu thích nhất series Naruto lộ diện