Onmyoji – Sự kiện Spiritual Words giới thiệu Thức Thần hoàn toàn mới – SSR KOTODAMA

Một Thức Thần mới – SSR Kotodama sẽ sớm ra mắt cùng với sự kiện Spiritual Words. Sự kiện này đã được bắt đầu vào ngày 26/04/2023.

SSR Kotodama sẽ xuất hiện trong sự kiện Triệu hồi đặc biệt

Trong sự kiện phiên bản mới Spiritual Words của trò chơi âm dương sư nổi tiếng Onmyoji. Người có thể nhận được Thức Thần SP/SSR trong vòng 60 lần triệu hồi. Nếu người chơi nhận được một Thức Thần trước khi tích lũy đủ 60 lần triệu hồi. Thì chu kỳ này sẽ bắt đầu lại từ đầu cho những lần triệu hồi tiếp theo.

Sử dụng Bùa thần bí, Ngọc bích và Bùa AR, người chơi có thể đạt 40 lần triệu hồi trong thời gian diễn ra sự kiện. Và nhận thêm một Thức thần SP/SSR ngẫu nhiên. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào nhiều cơ chế chơi khác nhau của sự kiện bằng cách gọi Thức thần của mình và tập hợp các đội để tham gia chiến đấu.

Onmyoji Arena mang đến các sự kiện và trang phục mới trong game

Để đổi lấy các ưu đãi như Skin Dawning Elegy của Hone Onna, Cuộn triệu hồi SSR/SP, khung Toppled Tower, Daruma kỹ năng, Hình minh họa sự kiện và Jade. Người chơi có thể nhận được các vật phẩm sự kiện hiếm.

Sự kiện SSR Kotodama Memory Scrolls đã bắt đầu vào ngày 26/04. Sau khi kết thúc bảo trì để cập nhật phiên bản mới. Sự kiện sẽ kéo dài đến 23:59 ngày 16/05/2023. Khi tham gia vào các hoạt động của sự kiện, người chơi có cơ hội nhận được Scroll Shards. Những mảnh này sẽ hỗ trợ sửa chữa cuộn ký ức – Memory Scroll và mang về các phần quà hấp dẫn. Mỗi người chơi sẽ nhận được ưu đãi dựa trên xếp hạng đóng góp của họ sau khi cuộn Memory Scroll được hoàn thành.