Sprite Legends – Tựa game MOBA mới hiện đã có mặt trên Android và iOS

BEWHALE CULTURE đã giới thiệu đến game thủ tựa game Sprite Legends với trải nghiệm MOBA hoàn toàn mới. Trò chơi đã có thể tải xuống trên cả thiết bị Android và iOS. Game cung cấp rất nhiều nhân vật cho người chơi đa dạng lựa chọn tham gia tận hưởng các cuộc chiến cạnh tranh gay cấn.

Đắm chìm trong trải nghiệm chiến trường của Sprite Legends

Game được thiết kế chiến đấu theo phong cách hỗn hợp gồm nhiều nhân vật trong trận chiến. Phong cảnh ingame cũng góp phần tạo nên cảm giác hồi hộp. Mang đến trải nghiệm phiêu lưu qua từng cánh rừng. Them vào đó, nhạc nền game cũng tạo nên bầu không khí gay cấn cho bạn khi chơi.

Người chơi có thể lựa chọn nhân vật trong bộ sưu tập của game. Mỗi nhân vật được phân loại theo các vai trò và thuộc tính khác nhau. Chiến trường là nơi các kỹ năng được bộ lộ và là nơi không khoan nhượng giữa các đối thủ. Người chơi phải lên chiến lược, kiểm soát cục diện và phương hướng của mình trong cuộc giao tranh.

So với các tựa game MOBA danh tiếng đầu bảng như Mobile Legends Bang Bang, Arena of Valor. Hay thậm chí là Honor of Kings. Thì Sprite Legends có vẻ cũng sẽ không khác biệt gì lắm. Tuy nhiên nếu bạn muốn đổi gió và tìm kiếm những gương mặt mới. Cùng những kỹ năng và lối chơi khác nhau. Đây chính là tựa game bạn có thể thử trải nghiệm.

Sprite Legends đã ra mắt toàn cầu vào ngày 26/04/2023. Bạn có thể tải game trên ứng dụng Google Play hoặc App Store tùy theo từng thiết bị tương ứng.