PEPE vượt qua XRP, ADA. Trở thành token được giao dịch nhiều thứ ba trên Binance

Pepe coin (PEPE), đồng meme lan truyền không có tiện ích. Hiện là mã thông báo được giao dịch tích cực thứ ba trên thị trường tương lai của Binance. Flipping ripple (XRP), cardano (ADA) và các loại khác, thống kê vào ngày 7 tháng 5 cho thấy.

Khối lượng giao dịch của PEPE tăng

Bitcoin (BTC) và ethereum (ETH), được kết hợp với USDT. Stablecoin có tính thanh khoản cao nhất thế giới, đứng trên PEPE. Khối lượng giao dịch BTC và ETH được liên kết trong 24 giờ qua lần lượt ở mức 12,4 tỷ đô la và 7,8 tỷ đô la. Mặc dù giá giảm đáng kể.

Trong khi đó, 1000PEPEUSDT vĩnh viễn là công cụ được giao dịch nhiều thứ ba. Đạt khối lượng giao dịch 24 giờ là 1,5 tỷ đô la. Mặc dù vậy, xem xét tâm lý giảm giá chung trên thị trường tiền điện tử. Giá PEPE đã giảm hơn 10% vào ngày giao dịch cuối cùng.

Sự gia tăng đột biến về khối lượng giao dịch của công cụ vĩnh viễn PEPE đã đưa nó lên vị trí thứ 3 về khối lượng giao dịch hàng đầu, chỉ sau bitcoin và ethereum.

Đây là một sự phát triển quan trọng đối với PEPE. Làm nổi bật hơn nữa tình trạng của các vấn đề về tiền điện tử. Và sự quan tâm của ngành bán lẻ đối với các mã thông báo theo xu hướng.

Nỗi sợ bị bỏ lỡ (FOMO) từ giữa tháng 4. Khi PEPE bắt đầu tăng, đã đẩy giá trị của mã thông báo. Đưa nó vào top 50, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Chỉ trong tuần trước, PEPE đã tăng hơn 12 lần. Chủ yếu được thúc đẩy bởi sự công nhận của Binance. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch.

Liệu đợt tăng giá PEPE có tiếp tục?

Kể từ ngày 7 tháng 5, PEPE có vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ đô la. Với mức định giá này, PEPE đứng ở vị trí thứ 45 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Vượt qua các dự án như Tezos, một nền tảng hợp đồng thông minh tự sửa đổi. Flow, một chuỗi khối tập trung vào mã thông báo không thể thay thế (NFT). Và thậm chí cả Curve, một giao thức hàng đầu cho phép giao dịch stablecoin không cần tin cậy.

Liệu PEPE có giữ được xu hướng ấn tượng này hay không vẫn còn phải xem. Với việc hoạt động giao dịch chuyển sang Binance từ Uniswap. Một DEX, các nhà giao dịch sẽ dễ dàng sử dụng đòn bẩy. Và thoát khỏi thị trường, rút tiền mặt bằng USDT. Điều này có thể làm chậm đà tăng, buộc giá thấp hơn.

PEPE giảm 10% vào ngày cuối cùng. Hoạt động kém hơn BTC và ETH với tỷ suất lợi nhuận gần như tương tự trong giai đoạn này. Đồng thời, số lượng người nắm giữ PEPE đã giảm xuống. Một gợi ý rằng nhu cầu hữu cơ đối với mã thông báo có thể sắp kết thúc.