Tựa game bom tấn Resident Evil 4 Remake mà bạn không thể bỏ lỡ vào ngày 24/03/2023

Chỉ còn một ngày nữa thôi, Resident Evil 4 – bom tấn đình đám của nhà Capcom đã chính thức tung bản Remake vào ngày 24/03/2023. Theo đó, game sẽ có những thay đổi lớn về lối chơi, đem đến cho game thủ nhiều thú vị hơn.

Côt truyện chính của Resident Evil 4 Remake

Giữ nguyên cốt truyện gốc, người chơi sẽ vào vai Leon S. Kennedy trong nhiệm vụ giải cứu con gái của Tổng thống Mỹ khỏi một tổ chức tội phạm quốc tế.

So với nguyên tác, bản Remake đã tạo dựng được bầu không khí đáng sợ và rùng rợn hơn. Đối với người chơi mới, game mang đến những pha hành động kinh dị đa dạng ở mức tốt nhất. Còn đối với game thủ đã quen thuộc với series Resident Evil. Đây có thể là một trải nghiệm mới thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ.

Sự thay đổi trong lối chơi

Như đã thông báo, bản Remake dù vẫn giữ nguyên cách chơi của phiên bản gốc. Nhưng sẽ thêm vào những cải tiến và các tính năng mới. Hệ thống chiến đấu của nhân vật được nâng cấp hơn. Giờ đây Leon có thể tấn công liên hoàn, thực hiện né tránh đòn đánh hay ném đồ vật,…

Các item và biểu tượng kinh dị quen thuộc trong Resident Evil 4 như sát nhân máy cưa, kẻ lập dị đột biến, giáo phái ma quỷ,… đều được tái hiện một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, nếu trong bản gốc, một số đoạn hội thoại vẫn còn khá tục tĩu. Thì giờ đây, chúng đã trở nên nghiêm túc hơn. Ngoài ra, Capcom còn đưa ra một số chỉnh sửa về tính cách và cốt truyện của từng nhân vật trong game.

Chất lượng đồ họa và âm thanh mang đến cảm giác kinh dị cao

Resident Evil 4 Remake có đồ họa được cải tiến hoàn toàn. Sự u tối, chật hẹp của con đường rừng. Hay những vật thể lạ được treo khắp căn nhà đầu tiên mà chúng ta đến… Capcom đã kết hợp công nghệ mới với hệ thống ánh sáng và hiệu ứng hình ảnh âm thanh tốt hơn. Từ đó, mang đến cho người chơi một trải nghiệm kinh dị, rùng rợn chân thật nhất.

Về mảng âm thanh, từng tiếng súng, nhát dao đâm, lựu đạn nổ, cưa máy, hay lồng tiếng của dân làng với các câu thoại quen thuộc. Tất cả các yếu tố đó không đơn giản chỉ là tái hiện. Mà còn thêm vào yếu tố cảm xúc hợp với hoàn cảnh. Điều đó làm người chơi như thật sự trải nghiệm trong thế giới đáng sợ của Resident Evil

Bản Remake sẽ là một cột mốc lớn để người chơi so sánh với bản gốc, khi mà nó vốn đã mang tính đột phá vào thời điểm ra mắt. Tuy vây, cộng đồng game thủ vẫn đang rất mong chờ tựa game hay nhất trong thể loại kinh dị hành động này. Mọi thông tin về game Resident Evil sẽ được GateGame cập nhập nhanh nhất, hãy luôn theo dõi nhé!