Sau Dragon Ball thì Sand Land sẽ là tác phẩm tiếp theo của Akira Toriyama được chuyển thể thành anime

Sand Land sẽ là tác phẩm tiếp theo của tác giả Akira Toriyama được chuyển thể thành anime. Sau sự thành công rực rỡ của thương hiệu Dragon Ball.

Sau Dragon Ball thì Sand Land sẽ là tác phẩm tiếp theo của Akira Toriyama được chuyển thể thành anime

Một vài chia sẻ của tác giả Toriyama

Theo đó thì bộ truyện Sand Land đang được chuyển thể thành loạt phim hoạt hình CG. Mới đây tác giả Toriyama đã có một vài chia sẻ về bộ phim mới. Toriyama đã nói như sau (thông qua Herms98):

Sau khi Bảy viên ngọc rồng kết thúc. Tôi đã thử nghiệm với nhiều tác phẩm ngắn và truyện ngắn khác nhau. Sau đó cố gắng dồn hết những gì mình có để vẽ thứ mà tôi nghĩ sẽ là tác phẩm cuối cùng của mình. Đó là “Vùng đất cát” ( Sand Land)”.

Toriyama nói trong một tuyên bố. “Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy ngạc nhiên là mình đã tự mình vẽ được một ấn phẩm dài kỳ hàng tuần mà không cần bất kỳ trợ lý nào. Ngay cả khi nó chỉ có giá trị cho một tập truyện tranh.”

Toriyama nói rằng Sand Land còn là niềm đam mê sáng tạo của bản thân và không bị ảnh hưởng bởi áp lực giống như Dragon Ball.

“Tôi đã vẽ tác phẩm này và đặt sở thích của riêng tôi lên hàng đầu. Vì vậy bất cứ ai nói rằng họ thích bức tranh này đều là một người hâm mộ cuồng nhiệt thực sự hiểu tôi! Tôi đoán là đại loại như vậy.” Toriya nói. “Những hình ảnh mà tôi đã xem vẫn còn nhiều phần chưa hoàn thành. Nhưng tôi chưa tình nghĩ rằng tác phẩm này sẽ được chuyển thể sau hơn 20 năm, vì vậy mọi chuyện giống như một giấc mơ trở thành sự thật.”

Phải mất đến hơn 20 năm thì tác phẩm được Akira Toriyama dành nhiều tâm huyết nhất mới được chuyển thể thành anime

Nội dung của bộ truyện Sand Lan

Sand Land là một bộ truyện tranh Nhật Bản nhiều tập được viết và minh họa bởi Akira Toriyama. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2000. Và được tập hợp thành một tập truyện vào tháng 11 năm 2000 bởi Shueisha. Sand Land được Viz Media đăng dài kỳ ở Bắc Mỹ trên tạp chí Shonen Jump tiếng Anh của họ vào năm 2003. 

Sau đó nó được phát hành dưới dạng một tiểu thuyết đồ họa vào tháng 12 năm 2003. Một bộ phim hoạt hình CGI chuyển thể do Sunrise, Kamikaze Douga. Cùng Anima đồng sản xuất sẽ được phát hành vào năm 2003. Cụ thể là tháng 8 năm 2023.

Sau nhiều năm chịu đựng thiên tai và chiến tranh, thế giới không còn nguồn cung cấp nước chính. Con sông cung cấp nước cho đất nước đã khô cạn từ lâu. Với việc vị vua tham lam đang độc chiếm nguồn cung cấp nước, khiến vùng đất ngày càng trở nên khô cằn hơn. Người dân bắt đầu cướp nước và tiền của nhau. Cảnh sát trưởng Rao, mệt mỏi với lòng tham của nhà vua. Tiếp cận những con quỷ của Sand Land để được giúp đỡ trong việc tìm kiếm nguồn cung cấp nước mới. Hoàng tử quỷ Beelzebub và người bạn Thief của anh ta đồng ý tham gia với Rao.

>>>>> Xem thêm: Trailer cùng lịch phát hành chính thức cho anime Solo Leveling được công bố