Trailer cùng lịch phát hành chính thức cho anime Solo Leveling được ng bố

Anime chuyển thể từ webtoon Solo Leveling đình đám đang được đông đảo fan hâm mộ mong đợi sẽ chính thức ra mắt vào tháng 01/2024. Hãy cùng Gate Game tìm hiểu nhé !

Một trong những dự án hoạt hình được mong chờ nhất kể từ được ng bố trong năm 2022. Anime “Solo Leveling” xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 1/2024.

Tài khoản Weibo chuyên leak các thông tin về những bộ anime – 切南瓜皮. Đã tung ra Trailer Anime thậm chí còn trước cả thông báo của tài khoản Twitter chính chủ của Webtoon đình đám này.

Solo Leveling  là một web novel tiếng Hàn được viết bởi Chugong. Được đăng nhiều kỳ trên nền tảng truyện tranh và tiểu thuyết kỹ thuật số KakaoPage của Kakao vào ngày 25 tháng 7 năm 2016. Sau đó được xuất bản bởi D&C Media dưới ấn hiệu Papyrus của họ vào ngày 4 tháng 11 năm 2016.

Bản chuyển thể webtoon của Chỉ mình tôi thăng cấp lần đầu tiên được đăng trên KakaoPage vào ngày 4 tháng 3 năm 2018. Và được minh họa bởi Jang-Sung-Rak (hay còn gọi là Dubu), giám đốc điều hành của Redice Studio. Phần đầu tiên của webtoon kết thúc vào ngày 19 tháng 3 năm 2020. Phần thứ hai của nó tiếp tục được phát hành vào ngày 1 tháng 8 năm 2020. Các chương riêng lẻ đã được D&C Media thu thập và xuất bản thành ba tập kể từ tháng 7 năm 2020.

Trailer cùng lịch phát hành chính thức cho anime Solo Leveling được ng bố

Phiên bản anime chuyển thể bởi hãng phim A-1 Pictures. Dự kiến lên sóng truyền hình Nhật Bản vào mùa đông năm 2024. Anime được đạo diễn bởi Nakashige Shunsuke, Kimura Noboru biên soạn kịch bản. Sudo Tomoko thiết kế nhân vật và Sawano Hiroyuki sáng tác nhạc nền. Nền tảng streaming Crunchyroll phân phối anime bên ngoài khu vực châu Á.

Trong một thế giới mà những thợ săn, những con người sở hữu khả năng phép thuật. Phải chiến đấu với những con quái vật chết người để bảo vệ loài người khỏi sự hủy diệt. Một thợ săn nổi tiếng yếu ớt tên là Sung Jin-woo thấy mình ở trong một cuộc đấu tranh sinh tồn dường như bất tận.

Một ngày nọ, sau khi sống sót trong gang tấc trong một hầm ngục đôi cực kỳ mạnh mẽ. Thứ gần như đã xóa sổ toàn bộ nhóm của anh. Một chương trình bí ẩn có tên Hệ thống đã chọn anh làm người chơi duy nhất. Đổi lại, nó trao cho anh một khả năng cực kỳ hiếm có là tăng cấp sức mạnh. Có thể vượt xa bất kỳ giới hạn đã biết nào. Jin-woo sau đó đã bắt đầu một cuộc hành trình mới. Anh phải chiến đấu chống lại tất cả các loại kẻ thù, cả con người lẫn quái vật. Để khám phá bí mật của các hầm ngục và nguồn gốc thực sự của sức mạnh của mình.

>>>>> Xem thêm: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1078