Cách chơi và tải về ứng dụng Silkroad Online trên nhiều nền tảng

silkroad-online

Lấy bối cảnh là Con đường tơ lụa với những cuộc chiến tranh giành thuộc địa được diễn ra một cách khốc liệt. Silkroad Online là một trò chơi lấy bối cảnh lịch sử chân thật nhất và cùng với đó là sở hữu đồ họa cực cuốn hút, khiến người xem yêu thích người từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Chính vì lý do đó, Gate Game xin được gửi đến bạn bài viết sau đây để tìm hiểu về game mobile này nhé! 

Cách chơi game online Silkroad

Thuộc thể loại game MMORPG, trò chơi Silkroad hay còn có tên tiếng Việt là Con đường tơ lụa lấy bối cảnh vào những năm 627 Trước công nguyên. Khi con đường này được thành lập bởi Trung Quốc với mục đích thúc đẩy giao thương. Nhờ vào đó, những quốc gia nằm trên con đường này đã được phát triển thịnh vượng và nổi tiếng ở mọi ngành nghề và lĩnh vực. 

silkroad-online
Các nhân vật được chăm chút kỹ lưỡng

Tuy nhiên, lòng tham của con người là vô đáy. Họ đã tạo ra cuộc chiến tranh giành tài nguyên Astrolabe (giúp con người trở nên bất khả chiến bại). Thế nhưng, khi lạm dụng tài nguyên này quá nhiều. Con người sẽ bị một tác hại khôn lường đó là trở thành những con quái vật. 

Chính viễn cảnh này đã tạo ra một cốt truyện hấp dẫn của trò chơi và giúp người chơi hóa thân vào nhân vật để có thể làm bất cứ điều gì như: Đánh nhau với quái vật, săn nguyên liệu hay trang bị,… hoặc nếu bạn là một người chơi không thích sự bạo lực hay đâm chém nhau, thì có thể cưỡi ngựa và du ngoạn trên con đường này.

Với vai trò là một tựa game nhập vai MMORPG, việc quan trọng khi bạn muốn giành được level cao trong trò chơi chính là thực hiện đầy đủ những nhiệm vụ như: Nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hàng ngày và cuối cùng là nhiệm vụ sự kiện. 

Cách tải về ứng dụng Silkroad trên hệ điều hành iOS

Không giống như một số trò chơi khác bị hạn chế ở lãnh thổ Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể tải Silkroad về thiết bị thuộc hệ điều hành iOS của mình chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn như sau: 

 • Bước 1: Vào cửa hàng App Store trên màn hình chính của thiết bị thuộc hệ điều hành iOS. 
 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm trên màn hình của App Store, các bạn hãy gõ Silkroad để ứng dụng cần tìm được hiện ra. 
 • Bước 3: Trò chơi Silkroad cũng đã xuất hiện. Các bạn hãy bấm ngay vào phần Nhận để tải trò chơi nhé! 
 • Bước 4: Thực hiện các bước xác minh ID Apple và sau đó là chờ đợi trong giây lát để ứng dụng có thể được tải về. 
 • Bước 5: Trò chơi đã được tải về hoàn tất. Hãy vào ngay ứng dụng ở màn hình chính để trải nghiệm những trận đấu hấp dẫn của các bạn nhé! 
silkroad-online
Đồ họa chân thực của trò chơi

Ngoài hệ điều hành iOS, bạn cũng có thể thưởng thức trò chơi con đường tơ lụa – Silkroad trên một những hệ điều hành và nền tảng thiết bị khác nhau. Thế nên, chúng ta hãy chuyển sang phần dưới đây để tìm hiểu nhé! 

Cách tải về ứng dụng Silkroad trên hệ điều hành Android 

Đối với ứng dụng trò chơi Con đường tơ lụa. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau để có thể tải trò chơi về thiết bị Android. 

 • Bước 1: Tại màn hình chính của thiết bị, các bạn hãy bấm vào cửa hàng CH Play. 
 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm của cửa hàng, chúng ta sẽ gõ SilkRoad để tìm ứng dụng tương ứng. 
 • Bước 3: Trò chơi bạn cần tìm cũng đã được hiện ra, các bạn bấm vào phần Cài đặt. 
 • Bước 4: Thực hiện các bước xác minh và đồng ý việc tải ứng dụng về máy. 
 • Bước 5: Chờ đợi trong giây lát và ứng dụng đã có mặt tại màn hình chính và bạn có thể thưởng thức trò chơi ngay và luôn rồi nhé!

Xem thêm: Cách chơi và tải về SnowRunner Mobile trên mọi nền tảng

Cách tải về ứng dụng Silkroad trên PC

Khi đã có một số thông tin về cách chơi cũng như cơ chế hoạt động của Silkroad Online, chúng ta cũng có thể thấy rằng đây là một trò chơi khá thú vị và cần sự tìm hiểu trong thời gian khá lâu để có thể thành thạo và giành được chiến thắng. Thế nên, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải chúng về ngay thiết bị PC của mình ngay lập tức theo hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ dưới đây: 

 • Bước 1: Tải về phần mềm giả lập BlueStacks theo ứng dụng mà bạn đã tìm kiếm được trên các công cụ tìm kiếm. 
 • Bước 2: Sau khi đã tải được phần mềm giả lập này về máy, từ thanh tìm kiếm của phần mềm các bạn hãy bấm SilkRoad để trò chơi được hiện ra. 
 • Bước 3: Ứng dụng đã được tìm thấy, các bạn hãy bấm vào phần Cài đặt và chờ đợi trong giây lát nhé! 
 • Bước 4: Thực hiện việc điền thông tin cần thiết để tải trò chơi về máy. 
 • Bước 5: Trò chơi Silkroad đã được hiện ngay tại màn hình chính, các bạn có thể thưởng thức nó trên PC của mình ngay và luôn rồi nhé! 

Tổng kết

Từ những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về trò chơi Silkroad Online – Con đường tơ lụa trong bài viết, chúng ta cũng đã có thể thấy rằng đây là một trò chơi rất thú vị và bổ ích rồi đúng không nào? Vậy thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải nó về thiết bị của mình ngay và luôn để trải nghiệm nhỉ?