GunBound Mobile tựa game bắn súng tọa độ tại Việt Nam

GunBound Mobile

GunBound Mobile là game bắn súng hệ tọa độ nổi tiếng, thuộc thế hệ game online đầu tiên tại Việt Nam. Giờ đây, đã có tựa game GunBoundM với thiết kế và cách chơi tương tự như GunBound, hiện đã có trên Android và iOS. Bây giờ, Gate Game sẽ hướng dẫn chơi GunBoundM trên di động.

Tổng quan về game GunBoundM

Gunbound Mobile vẫn bám sát những giá trị xưa cũ và mang đến game thủ lối chơi bắn súng tọa độ điển hình. Từ đó, người chơi sẽ được điều khiển một chiếc xe tăng và sử dụng kỹ năng của mình để ngắm những viên đạn vào chính xác vị trí của kẻ thù. Góc đánh bóng và lực đánh bóng phải được phối hợp nhuần nhuyễn, đồng thời ảnh hưởng của nhiều điều kiện như hướng gió đòi hỏi người chơi phải có những tính toán siêu việt.

GunboundM sẽ cấp cho bạn quyền mua 15 loại xe tăng và 45 loại vũ khí khác nhau nếu bạn giành được Mad Gunnery. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là phiên bản di động này không có cá tính riêng. Ở đó, trò chơi sẽ cho phép người chơi điều khiển luân phiên 3 Battle Mobile theo cơ chế 1 chọi 1, thay vì chỉ một xe tăng như trên PC. Điều này sẽ đẩy tính toán chiến thuật của người chơi lên một tầm cao mới và thử thách khả năng kết hợp, phối hợp của cả đội.

GunBound Mobile
Tựa game vẫn giữ lại nhiều nét đặc trưng của GunBound PC

Hướng dẫn tải và chơi game

Tại Gate Game, chúng tôi cam kết mang đến những link tải game chính xác nhất từ ​​NPH. Phục vụ cho việc tải game mobile trên mọi nền tảng mà bạn sẽ chơi.

Tải game

Tải trò chơi Gunbound Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải xuống trò chơi tương ứng cho hệ điều hành di động của mình.

Tải GunboundM từ Apple Store: Đây là nơi bạn có thể tải game cho hệ điều hành của điện thoại.

Tải Gunbound M APK cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành di động của mình tại Cổng Game.

Lối chơi

Vẫn phong cách thiết kế nhân vật đáng yêu, đồ họa trong game được đánh giá là khá dễ nhìn trên di động. Giao diện mang nhiều nét tương đồng với Gunbound trên PC. Tất nhiên, yếu tố quan trọng nhất của game bắn súng tọa độ là sự khác biệt về loại phương tiện, hướng gió và vật phẩm hỗ trợ chiến đấu. May mắn thay, những nét truyền thống đó vẫn còn vẹn nguyên trong GunBound Mobile.

Về lối chơi, GunBoundM vẫn giữ lối chơi bắn súng tọa độ cổ điển trên PC năm xưa. Điều này có nghĩa là người chơi vẫn cần sử dụng nhiều yếu tố trong kỹ năng của mình như tính toán góc bắn, di chuyển, hướng gió, sử dụng góc địa hình bản đồ và đếm số lần sử dụng vật phẩm phụ trợ. Phương pháp ngắm và dùng lực khoa học nhất.

Xem thêm: Cách tải về và tham gia Dark Souls Android trên nhiều nền tảng

Phát triển cộng đồng trong game

Kế thừa những tinh hoa và nét độc đáo của tựa game bắn súng huyền thoại Gunbound về mặt đồ họa và lối chơi. Dù đã 20 năm, nhưng tựa game này vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng người hâm mộ và có một cộng đồng đông đảo. Đầu tiên và quan trọng nhất, GunBound Mobile cũng chú trọng đến các tính năng cộng đồng, trong đó nổi bật nhất là tính năng clan, mong muốn gắn kết người chơi lại với nhau.

Đầu tiên, người chơi có thể dễ dàng tạo clan và tìm kiếm clan bằng các tab công cụ được thiết kế trực quan. Sau đó, để người chơi dễ dàng quản lý Bang hội của mình, GunBound M giới hạn thành viên tối đa là 30. Sau khi gia nhập Bang hội, người chơi sẽ có một số đặc quyền quan trọng và các thành viên có thể quyên góp. Hãy để bang hội của bạn ngày càng phát triển cùng với đá quý.

Với nhiều quyền lợi hấp dẫn, Cộng đồng Clan không chỉ là nơi để người chơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ mà còn là nơi để bạn tích lũy rất nhiều thứ phụ trong thế giới GunBounds M. Tất nhiên, thế giới GunBoundM muôn màu muôn vẻ, còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm.

Những điều thú vị thu hút người chơi đến với GunBound Mobile

Mặc dù được coi là một thể loại đơn giản và vui nhộn, GunBoundM đã phát triển nhiều cách chơi mới và hiện đại, phù hợp với xu hướng mới và mang tính chiến thuật hơn cho trò chơi. Từ đó, người chơi phải tìm hiểu sâu hơn về từng yếu tố của trò chơi để luôn chủ động và đưa ra những chiến thuật hợp lý, linh hoạt dựa trên các tình huống trong trận đấu.

GunBound Mobile
Đây là một tựa game hấp dẫn cao

Thành bại của một trận đấu trong GunBound Mobile phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài các yếu tố như chiến xa, Avatar, bảng ngọc tùy theo điều kiện của mỗi người chơi thì các yếu tố như hướng gió, lốc xoáy tự nhiên cũng ít nhiều mang đến sự khó chịu trong trận chiến. Hệ thống vật tổ có thể là yếu tố hỗ trợ đắc lực cho người chơi nếu được tận dụng hợp lý.

Những vật tổ này xuất hiện ngẫu nhiên trong quá trình chơi game, có tác dụng tăng sức mạnh hoặc gây phản tác dụng, có trò chơi xuất hiện ngay từ đầu, có trò chơi sau một thời gian mới xuất hiện, yêu cầu người chơi phải quan sát kỹ lưỡng. Và tận dụng cơ hội để có được một vị trí để hỗ trợ vật tổ.

Vì vậy, so với nhiều game bắn súng hệ tọa độ khác, các trận chiến trong GunBoundM luôn căng thẳng và khó đoán. Chỉ là một pha phạm lỗi nhưng đổi lại vị trí buff hợp lý, người chơi có thể dễ dàng lật ngược tình thế bất lợi.

Tổng Kết

GunBound Mobile là một cái tên đã kế thừa sự hoàn hảo danh tiếng và lối chơi của tựa game GunBound hiện tại. Gate Game sẽ đồng hành cùng các bạn khi trải nghiệm tựa game huyền thoại này.