Cách chơi và tải về Starcraft Mobile nhanh chóng và an toàn nhất

starcraft mobile

Đối với một tựa game mobile chiến lược thì việc nó có thực sự hay và thu hút người chơi hay không sẽ dựa vào những yếu tố như là: Cốt truyện, tầm ảnh hưởng của trò chơi. Thật đáng mừng là trò chơi Starcraft Mobile lại sở hữu cả hai yếu tố kể trên. 

Thế nên, Gate Game xin được gửi đến bạn đọc bài viết chia sẻ về cách chơi cũng như tải về Starcraft Mobile ngay tại đây. Xin mời các bạn cùng tìm hiểu nhé! 

Cách chơi Starcraft Mobile

Trước khi đến với cách chơi Starcraft, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cốt truyện hấp dẫn của trò chơi này ra sao nhằm tăng sự hứng thú nhé các tân thủ. Lấy bối cảnh tương lai vào những năm của thế kỷ 26 tại một dải ngân hà vô cùng xa xôi, trò chơi sẽ cho bạn lựa chọn giữa 3 chủng tộc người đó là Terran, Protoss và Zerg. 

Mỗi chủng tộc này sẽ có một kỹ năng riêng biệt và hình dáng khác nhau. Thế nên, các bạn phải thật cân nhắc để chọn được chủng tộc phù hợp với khả năng của mình đấy nhé! 

starcraft mobile
Một trận đấu trong trò chơi

Sau khi đã hoàn thành xong việc chọn chủng tộc cho bản thân. Việc tiếp theo bạn cần làm đó chính là Build Order hay còn được gọi là trình tự xây công trình trong game. Đối với các tân thủ chưa biết nhiều về trò chơi này thì hãy lưu ý việc xây như thế nào cho hiệu quả và hiểu rõ mục đích của nó là gì cũng như lựa ra lộ trình phù hợp nhằm đạt đến một kết quả nhất định. 

Sau đây là một số phạm vi an toàn trong việc Build Order với ba chủng tộc mà các anh em cần biết: 

 • Terran: Khi chiến với Zerg, bạn nên Supply depot rồi 2 barrack.
 • Zerg: Khi đang chống lại Toss thì 12 pool, 13 hatch, ga hydras.
 • Toss: Khi đang đấu với Terran thì: Pylong/gate/cyber/gate/robotic.

Cách tải về Starcraft Mobile trên hệ điều hành Android

Đối với trò chơi như Starcraft Mobile, các bạn hãy làm như sau để tải nó về thiết bị Android của mình nhé! 

 • Bước 1: Truy cập vào đường link tải Starcraft cho điện thoại thuộc hệ điều hành Android Tại đây
 • Bước 2: Trò chơi với các phiên bản khác nhau để bạn có thể tải về hệ điều hành Android đã được xuất hiện. Chọn ngay một phiên bản phù hợp để thực hiện việc tải. 
 • Bước 3: Chờ đợi trong giây lát để việc tải về được hoàn thành. 
 • Bước 4: Việc tải về đã được hoàn tất. Các bạn bấm vào File vừa tải rồi chọn phần có dung lượng nặng nhất để thực hiện việc giải nén và cài đặt trên thiết bị Android. 
 • Bước 5: Việc giải nén được hoàn thành và trò chơi đã xuất hiện ngay màn hình chính. Như vậy là bạn đã có thể thưởng thức Starcraft, trò chơi chiến lược cực hấp dẫn này rồi nhé! 

Xem thêm: Cách chơi và tải về TapTap Mobile trên nhiều nền tảng cực hay

Cách tải về Starcraft Mobile trên hệ điều hành iOS

Đối với những thiết bị có hệ điều hành là iOS, các bạn cần làm như sau để tải StarCraft về máy. 

 • Bước 1: Tải về Battle.net – nơi phân phối game Starcraft theo đường link Tại đây
 • Bước 2: Sau khi đã cài đặt, các bạn tạo một tài khoản cho riêng mình để có thể đăng nhập được vào ứng dụng. 
 • Bước 3: Đăng nhập vào Battle.net và chọn game Starcraft ở cột bên phải. 
 • Bước 4: Tại giao diện của trò chơi, các bạn bấm vào phần Play Free Now.
 • Bước 5: Bấm Change rồi chọn Keep this game updated automatically để game tự động cập nhật. 
 • Bước 6: Bấm Install và chờ đợi trong giây lát để game được tải về hoàn tất là bạn có thể thưởng thức chúng ngay và luôn rồi nhé! 

Cách tải về Starcraft trên PC

Khác với hai nền tảng thiết bị trên thuộc hệ điều hành Android hay iOS, chúng ta sẽ có phần dễ dàng hơn trong việc tải Starcraft về PC của mình chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn như sau. Mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!  

starcraft mobile
Một trong những trò chơi nổi tiếng chú trọng đến chiến thuật
 • Bước 1: Vào đường link Tại đây để tải trò chơi.
 • Bước 2: Sau khi đã cài đặt hoàn tất. Các bạn mở file ra để tiến hành tải dữ liệu về máy tính. Tuy nhiên, có một lưu ý đó là các bạn nên đổi sang Tiếng Anh để có thể dễ dàng thao tác hơn nhé! 
 • Bước 3: Lựa chọn đường dẫn cài đặt phù hợp và rồi bấm vào Change tại mục Install Location, sau đó đồng ý với những điều khoản của Blizzard. Cuối cùng, bấm vào Continue để bắt đầu việc tải dữ liệu về máy. 
 • Bước 4: Trong bảng thông báo cho phép hệ thống Update của Blizzard làm việc. Các bạn hãy bấm vào Yes để trò chơi được tự động cập nhật liên tục nhé! 
 • Bước 5: Đến bước này, các bạn có thể bấm vào Launch là chơi game thỏa thích được rồi nhé!

Với vai trò là một tựa game chiến thuật được phát triển trên nền tảng là PC. Chúng tôi nghĩ rằng việc chơi Starcraft trên Mobile sẽ phần nào giảm đi tính thú vị cũng như sự hứng thú khi chơi game. Thế nên, các bạn phải thật cân nhắc trong việc chọn thiết bị khi tham gia tựa game này đấy nhé! 

Tổng kết

Với những kiến thức mà bạn đọc đã nhận được về cách chơi cũng như tải về Starcraft Mobile trên nhiều nền tảng khác nhau. Chúng tôi tin rằng các bạn đã có thể tải về trò chơi này và trải nghiệm nó trong thời gian sớm nhất. Chúc các anh em sẽ có những phút giây giải trí thật vui vẻ và thú vị với trò chơi này nhé!