Street Fighter: Duel đưa thợ săn quỷ huyền thoại Dante vào trò chơi qua sự hợp tác với Devil May Cry V

Tựa game nhập vai gacha brawler khá nổi tiếng của Crunchyroll – Street Fighter: Duel. Mới đây đã thông báo rằng họ sẽ sớm tổ chức một sự kiện hợp tác với thương hiệu nổi tiếng không kém khác của Capcom, là Devil May Cry V. Cụ thể, sự hợp tác này sẽ tập trung vào Devil May Cry V, và các nhận vật trong game này sẽ xuất hình hiện trong Street Fighter: Duel.

Street Fighter: Duel dựa trên series game Street Fighter huyền thoại. Game được tối ưu cả mặt nội dung và hình ảnh cho thiết bị điện thoại. Biến nó thành một game nhập vai chiến đấu theo nhóm. Tất cả các nhân vật yêu thích của bạn từ đội hình Street Fighter đều có mặt ở đây. Và sắp tới đây, bạn có thể trải nghiệm nhân vật Dante của Devil May Cry!

Chào đón sự kết hợp giữa Street Fighter: Duel và Devil May Cry V

Bắt đầu từ ngày 11/05, bạn có thể lựa chọn thợ săn quỷ huyền thoại Dante cùng với những nhân vật như Ryu và Chun-li để chiến đấu chống lại kẻ thù. Bên cạnh nhân vật mới, cũng sẽ có một chế độ trò chơi mới gọi là Devil Invasion. Chế độ chơi này sẽ giúp bạn kiếm được Demon Soulstones. Sau đó có thể được giao dịch tại Cửa hàng của Nico. Có rất nhiều phần thưởng ở đây, bao gồm cả Demon Stars cũng có thể thu thập được. Tất cả sẽ hữu ích cho việc phát triển nhân vật trong Street Fighter: Duel.

Không cần phải nói, đây là một sự kết hợp tuyệt vời. Và nếu bạn là người hâm mộ Devil May Cry. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội lôi sở hữu Dante trong đội hình của mình. Hãy tải xuống ngay Street Fighter: Duel trên App Store và Google Play. Để chuẩn bị cho bản update mới vào ngày 11/05 sắp tới đây nhé!