Tài khoản Liên minh huyền thoại của bạn trị giá bao nhiêu?

Tất cả các tài khoản Liên Minh Huyền Thoại đều có giá trị tinh thần. Nhưng chúng cũng có thể được định giá bằng tiền thật dựa trên thông số kỹ thuật độc đáo của chúng.

Giá trị của tài khoản thách đấu phụ thuộc vào một số yếu tố như cấp độ, số lượng trang phục có và thứ hạng của tài khoản đó. Mặc dù có những công cụ trực tuyến cung cấp cho người chơi ước tính về giá trị thực của tài khoản của họ. Nhưng hầu hết đều có xu hướng khá xa mục tiêu.

Khi nói đến việc quyết định giá trị của một tài khoản Liên Minh. Ngay cả máy chủ của tài khoản đó cũng sẽ là một tiêu chí.

Tài khoản Liên minh huyền thoại đáng giá bao nhiêu?

Người chơi muốn xác định giá trị của tài khoản Liên minh của họ. Thì nên xem xét thứ hạng của họ và số lượng trang phục RP trên 1.350.

Trung bình, các tài khoản giữa Đồng và Vàng thường có giá trị từ 5 đô đến 20 đô (~115.000VNĐ đến ~470.000VNĐ) . Những con số này có thể thay đổi nhiều tùy thuộc vào bộ trang phục mà tài khoản có. Trong khi các tài khoản giữa Đồng và Bạch kim sẽ có mức giá khiêm tốn. Thì các tài khoản thách đấu lại đắt hơn. Như hai cực đối lập của thang xếp hạng.

Tài khoản thách đấu có thể trị giá hàng nghìn đô la. Trong khi tài khoản đồng có xu hướng trị giá trên 100 đô la.

Như đã nói, hầu hết người chơi LMHT có thể quá thực dụng khi xác định giá trị tài khoản của họ. Bỏ qua những kinh nghiệm và khó khăn mà họ phải chịu đựng khi chơi. Chúng ta đã dành nhiều năm chơi Liên Minh Huyền Thoại và thật khó để chúng tôi định giá tài khoản của mình. Bởi vì chúng dần phát triển thành một phần không thể thay thế trong cuộc sống của chúng tôi.